ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มวัย 23 ปี ซดเหล้าขาวดองยาชูกำลัง คลั่งคว้าอีโต้ ไล่ฟันพี่น้อง


 


    วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.วรพงศ์ ทาเงิน รองสว.(สอบสวน) สภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ไรับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ศีขรภูมิ ว่ามีเหตุหนุ่มคลั่งใช้มีดอีโต้ไล่ฟันญาติพี่น้องคนในครอบครัวและไล่ฟันวัวควาย ที่อยู่กลางทุ่งนา ต.ระแงง อ.ศีขรภูมิ ขอให้ตำรวจมาช่วยระงับเหตุ และจับกุมหนุ่มคลั่งโดยด่วน หลังจากที่ได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังตำรวจสายตรวจ 191 สภ.ศีขรภูมิ จำนวน 5 นาย เข้าไประงับเหตุ


     ที่เกิดเหตุพบวัวเพศผู้สีดำอายุประมาณ 3 ปี ถูกมีดฟันเข้าไปกลางสันหลัง มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก เดินโซเซอยู่กลางทุ่งนา เจ้าหน้าที่จึงเดินไปที่กระท่อมที่พักปลายนา พบหนุ่มคลั่งที่ก่อเหตุนอนหลับอยู่แบบไม่รู้สึกตัว แม้เจ้าหน้าที่จะปลุกอย่างไรก็ยังไม่ตื่น ทราบชื่อนายวัน อายุ 23 ปี

จากการสอบถามคนในหมู่บ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายวันเข้าไปซื้อเหล้าขาวมาผสมยาชูกำลังกิน พร้อมกับบ่นบอกว่าอากาศร้อนมาก อยากจะดื่มถอนสักหน่อย จึงไปซื้อเหล้าขาวมาผสม 3 ขวด พอดื่มจนหมด นายวันเริ่มมีอาการเมาและหาเรื่องทะเลาะกับคนในครอบครัว


หลังจากนั้นก็ได้มาด่าทอพ่อ ในระหว่างที่ทะเลาะ พ่อและน้องๆในครอบครัว เกรงว่าจะถูกทำร้ายจึงพากันหลบออกมาจากบ้าน ขณะเดียวกันนายวันก็ได้วิ่งออกจากบ้านแบบคุมสติอารมณ์ไม่อยู่ ได้ใช้มีดปลายแหลมและมีดอีโต้ไล่ฟันไล่แทงฝูงวัวควายที่กำลังหากินหญ้าอยู่กลางทุ่งนา

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับกุม เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็พบว่า หนุ่มคนก่อเหตุได้นอนสลบอยู่ในกระท่อมปลายนา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศีขรภูมิ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย


 ขอบคุณ - ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: