ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแท้ๆบุกข่มขืนลูกสาว ขณะอ่านหนังสือเตรียมสอบในบ้านพัก


นายประดิษฐ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ผู้ต้องตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.111/2563 ลง 16 มี.ค.63 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน” ถูกตำรวจกองปราบปรามติดตามจับกุมตัวได้ บริเวณ สภ.ชัยพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จว.นนทบุรี


 


เมื่อวันที่ 3 มี.ค.63 นางเอ (นามสมมุติ) พร้อมเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) บุตรสาว ได้มาพบพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จว.นนทบุรี แจ้งว่า นายประดิษฐ์ฯ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามีของนางเอ และเป็นบิดา แท้ๆ ของเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) ได้ทำการข่มขืนลูกสาว โดยเด็กหญิงบีแจ้งว่า ก่อนที่ตนเองจะถูกบิดาของตนเองข่มขืนนั้น บิดาได้ลวนลามและพยายามจะข่มขื่นตนเองมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ


 


จนวันที่ 2 มี.ค.63 หลังจากที่มารดาออกไปทำงานนอกบ้าน ตนเองได้อ่านหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบอยู่ภายในบ้าน นายประดิษฐ์ฯ ได้เข้ามาปลุกปล้ำตนเอง และใช้กำลังข่มขืนตนเองจนสำเร็จความใคร่ ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ ได้ทำการขอให้ศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับนายประดิษฐ์ฯ ไว้


 


จนกระทั่งวันที่ 19 มี.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม จึงได้สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ร่วมกันทำการจับกุมตัวนายประดิษฐ์ฯ นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: