ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบหมอดูหื่น ลวง 4 เด็กสาวดูดวง-แปะทอง ก่อนขืนใจ


 


    วันที่ 21 มีนาคม 2563 รายการข่าวเที่ยงอมรินทร์ ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมหมอดูกำมะลอ ล่อลวงเด็กหลายรายมาดูดวงก่อนกระทำอนาจารในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน โดยพบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายธนาพิพัฒน์ หงส์หิรัญ อายุ 37 ปี ได้ทำการดูดวงแก้กรรมให้เด็กสาว และอ้างว่าจะแก้ดวงให้ด้วยการใช้แผ่นทองปิดตามร่างกาย ต้องมีการถอดเสื้อผ้า ก่อนจะกระทำอนาจารเหยื่อหลายราย และล่วงละเมิดทางเพศ จนผู้ปกครองของเด็กเข้าแจ้งความ


 


          จากการสืบสวนพบว่า นายธนาพิพัฒน์ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง เริ่มจากช่วงดึกวันที่ 11 มิถุนายน 2562 ก่อเหตุที่บริเวณข้างถนนสายบ้านทุ่งแล้ง-บ้านแม่สะลาบ ม.1 .แม่คง อ.แม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน จากนั้นวันที่ 12 มิถุนายน ได้ก่อเหตุ 3 ครั้งกับเด็กหญิง 3 คน ที่ห้วยหลวงโฮมสเตย์ ม. 6 .บ้านกาศ อ.แม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน


 


      ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับข้อหา พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตามและกระทําชําเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, ข่มขืนกระทําชําเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กําลังประทุษร้าย ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ออกหมายจับในข้อหาเดียวกัน 4 หมาย จากนั้นได้มีการติดตามตัวคนร้ายกระทั่งจับกุมตัวได้ในพื้นที่ ต.ในเวียง อ.เมืองแพร่


 


 


          แต่ภายหลังจับกุมได้นายธนาพิพัฒน์กลับอ้างว่า ตนไม่ได้ล่อลวงเด็ก แต่เด็กเป็นฝ่ายมาหาให้ดูดวงเองที่บ้าน จากนั้นเมื่อต้องทำพิธีก็จะไปทำกันข้างนอก ซึ่งอาจเป็นการเปิดโรงแรมโดยบางทีเด็กก็เป็นฝ่ายเปิดโรงแรม


          อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะมีการสอบสวนแล้วดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 


ขอบคุณ - อมรินทร์ ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: