ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 โจรอุกอาจ ก่อเหตุควงอาวุธสงคราม บุกปล้นร้านสะดวกซื้อ


 


  เมื่อเวลา 23.00 . วันที่ 20 มี.. พล...สมนึก น้อยคง ผบก..3 ...นพรัตน์ สินมา รอง ผบก..3 ...ถนัด นักธรรม ผกก.สส.บก..3 พร้อมด้วย พ...ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สน.ลำผักชี ,เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนบก..3 และฝ่ายสืบสวนสน.ลำผักชี ร่วมกันจับกุม นายสุทธิพันธ์ รัตนเหลี่ยม อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดมีนบุรีจ.233/2563 ลงวันที่ 18 มี.. 2563


 


 ข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน "ใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม" "พกอาวุธ(มีด)ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" โดยจับกุมได้ที่สวนไม้เมือง ถนนสถิตนิมานกาล ตำบลท่าช้าง อำเภอสว่างวีระวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี


 


 พ...ศักยะ เผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 05.38 .วันที่ 23 ..ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายเข้าไปชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อเซ-เว่นอีเลฟเว่น หน้าหมู่บ้านเคชีสุวินทวงศ์ ถนนสุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. จึงได้ออกสืบสวนและจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี


 จนกระทั่งวันที่ 20 มี.. เวลาประมาณ 06.00 . เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่าคนร้ายที่ก่อเหตุได้หลบหนีมาอยู่ที่ จังหวัดอุบลราชาธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบจนพบตัว นายสุทธิพันธ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับจริง จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจับกุม


 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทำงานรับจ้างทั่วไปแต่ช่วงนี้ตกงาน จึงออกไปปล้นเซเว่นเพื่อนำเงินไปจ่ายค่าห้องพัก และใช้จ่ายส่วนตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สน.ลำผักชี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - ข่าวสด 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: