ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศพปริศนาร่วงจากใต้ท้องรถกระบะกลางลานจอดปั๊ม คาดติดท้องรถคนขับไม่รู้ตัว(คลิป)     วันที่ 22 มีนาคม 2563 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ตำรวจ สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานร้านสะดวกซื้อว่า พบศพปริศนาอยู่บริเวณกลางปั๊ม ปตท. ในพื้นที่ ต.ลาดบัวขาว จึงประสานชุดกู้ภัยเข้าตรวจสอบ พบศพปริศนาเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สภาพร่างกายแขนขาฉีกขาดผิดรูปนอนจมกองเลือด

     จากการตรวจสอบวงจรปิดพบว่า ศพได้ออกมาจากใต้ท้องรถกระบะที่เข้ามาจอดซื้อของในร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน คาดว่ารถคันนี้น่าจะขับทับศพติดใต้ท้องรถมา โดยพบว่าเมื่อ 02.15 น. ได้เกิดเหตุรถเก๋งชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บริเวณถนนมิตรภาพ กม.ที่ 43 ขาเข้า อำเภอปากช่อง หน้าตลาดขายผลไม้กลางดง โดยรถคันที่ชนหลบหนีไป จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวที่ขับมาด้วยความเร็วสูงได้ขับทับร่างเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถและลากไปไกลถึง 49  กิโลเมตร จนมาจอดที่ปั๊มดังกล่าว
            ทั้งนี้ ตำรวจจึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาธรรมสถาน ปากช่อง นำศพส่งไปพิสูจน์ที่ โรงพยาบาลปากช่องนานา และติดตามหารถเก๋งคันก่อเหตุชนคันแรก และรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ที่ลากศพมาทิ้งไว้ภายในปั้มน้ำมันดังกล่าว เพื่อมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป 


ขอบคุณ - อมรินทร์ทีวี, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: