ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจสลาย เปิดบ้านเจอศพลูกชาย ม.5 ผูกคอตาย ทิ้งจดหมายระบายความในใจ


 
    ร.ต.อ.จิรศักดิ์ ดวงใจดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านละหารเลขที่ 188/3 หมู่ 1 ต.บ้านกร่าง  จึงไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร โรงพยาบาลศรีประจันต์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในห้องพระพบร่างนายชิษณุพงศ์ วงศ์สวรรณ อายุ 15 ปีแต่งกายนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทาใช้เชือกไนลอนผูกคอติดกับไม้แปหลังคาบ้าน จึงนำร่างลงมาตรวจพิสูจน์ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและไม่พบร่องรอยการต่อสู้


จากการตรวจสอบภายในห้องพบกระเบื้องแผ่นฝ้าเพดานถูกถอดออก 1 แผ่นเพื่อปีนขึ้นไปผูกเชือก เก้าอี้พลาสติกสีแดง บันไดอลูมีเนียมตั้งอยู่และขดเชือกพร้อมมีดปอกผลไม้วางอยู่ นอกจากนี้ยังมีจดหมายเขียนด้วยลายมือวางอยู่ข้างกองผ้าห่มมีข้อความ “แม่จะทำอะไรอะคิดถึงความรู้สึกคนอื่นด้วยนะไม่ใช่ยึดอารมณ์ของตัวเองเป็นหลักใจเขาใจเราแม่ ลาก่อน”จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
     จากการสอบถามนางณัฐกานต์ จอมพงษ์รื่น อายุ 37 ปีมารดาของผู้เสียชีวิตเล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่าตนและสามีประกอบอาชีพเป็นช่างแอร์  ส่วนลูกชายนั้นเรียนอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ศรีประจันต์ ที่ผ่านมาโดยปกติช่วงเวลาที่ลูกอยู่บ้านตนจะปลุกเรียกให้ตื่นเพื่อกินข้าวก่อนจะชวนออกไปทำงานรับจ้างล้างแอร์ ด้วยกันจะเป็นแบบนี้ประจำกระทั่งก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงโรงเรียนปิดเทอม ช่วงเช้าตนได้ปลุกลูกให้ตื่นขึ้นมาช่วยเตรียมอุปกรณ์ล้างแอร์ขึ้นรถจนเสร็จกระทั่งได้เวลากินข้าวตนจึงเรียกลูกชายให้มากินข้าวเสร็จแล้วจะได้ออกไปทำงานด้วยกันแต่ไม่เห็นลูกชายจึงออกเดินหารอบบ้านทั้งในห้องนอนก็ไม่เห็นพร้อมตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงกินข้าวก่อนเสร็จแล้วได้ชวนสามีออกไปทำงานกันสองคนส่วนลูกชายตนคิดว่าถ้าไม่อยากไปก็ให้อยู่บ้าน กระทั่งกลับมาจากทำงานไม่เห็นลูกจึงออกตามหารอบบ้านเมื่อมาดูที่ห้องพระเห็นประตูห้องเปิดอ้าไว้จึงเข้าไปดูหัวใจแทบสลายเมื่อเห็นลูกชายผูกคออยู่ในห้องจึงเรียกญาติพี่น้องมาช่วยกันจะนำส่งโรงพยาบาลแต่พบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ  


หลังจากเจ้าหน้าที่ร่วมกับแพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดแล้วญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป 


ขอบคุณ - บ้านเมือง, sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: