ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลดใจ! เเม่วัย 14 ฆ่าลูกตัวเอง


สลดใจ! เเม่วัย 14 ฆ่าลูกตัวเอง     เหตุสลดเกิดขึ้นที่ อ.เซกา จ.บึงกาฬ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.เซกา รับแจ้งว่ามีพบเด็กเสียชีวิตอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ตำบลซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ ที่เกิดเหตุบริเวณหลังห้องน้ำบ้านปูนชั้นเดียว พบศพเด็กทารก เพศชาย อายุ 1 ปี ในสภาพถูกรถเข็นเด็กทับไว้ จึงได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ ก่อนจะนำไปเก็บไว้ที่ สภ.เซกา เนื่องจากทางโรงพยาบาลไม่มีห้องเก็บศพ

     สอบถาม เจ้าของบ้าน ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา เด็กหญิงต่าย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี แม่ของเด็กชายวัย 1 ขวบผู้ต้องหา มาหาน้องสาวของตน แล้วพากันออกไปข้างนอกจนค่ำก็ยังไม่มา จากนั้น ผู้ก่อเหตุก็พาลูกมาพร้อมกับเสื้อผ้า ตนเห็นว่ามันค่ำมืดแล้วจึงบอกผู้ก่อเหตุ ให้เข้าไปอยู่ในบ้าน ลูกจะไม่สบาย โดยผู้ก่อเหตุอ้างว่า แฟนจะมารับ จากนั้นประมาณ 4 ทุ่ม ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับขี่เข้ามา ตนเองก็เลยถามว่าจะไปไหน ผู้ก่อเหตุบอกว่าจะออกไปนอนข้างนอก ตนเองถามต่ออีกว่าแล้วลูกอยู่ไหน ผู้ก่อเหตุตอบว่าลูกเอาไปด้วย แล้วตนก็เลยเฉยจบไป จนกระทั่งวันนี้มาพบศพทารกอยู่หลังห้องน้ำบ้านตัวเองตนเองตกใจมาก จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

     ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม ด.ญ.ต่าย ได้ ได้ขณะกลับมาดูศพลูก จึงคุมตัวไปสอบสวน ให้การว่า เมื่อหลายวันก่อน ตนเองได้นำรถจักรยานยนต์ของพ่อเลี้ยง ออกไปหาเพื่อน ทิ้งลูกไว้กับแม่นานกว่า 3 วัน พอกลับมาพ่อเลี้ยงได้ทำร้ายตนโดยตบที่ใบหน้าแล้วก็ปาก 2-3 ที เกิดความน้อยใจที่พ่อเลี้ยงทำร้าย จึงหนีออกจากบ้านมาขอพักที่บ้านของ น.ส.หมวย ก่อนเกิดเหตุตนนั่งร้องไห้คิดอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนจะใช้เชือกผูกกับขื่อบ้านแขวนคอลูกน้อยจนเสียชีวิต แล้วตัวเองก็นั่งคิดหลายชั่วโมง กลัวความผิดก็เลยใช้ผ้าห่มห่อร่างลูกชายไปซ่อนไว้หลังห้องน้ำหลังบ้าน แล้วก็ใช้รถเข็นเด็กทับไว้

     ผู้ต้องหาให้การต่อว่า จากนั้นโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับ ไปเปิดห้องพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งห่างจากที่เกิดเหตุราว 3 กิโลเมตร วันต่อมากลับมาดูศพลูกอีก วันนี้ก็กลับมาดูอีก แล้วก็พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตนว่าเป็นผู้ก่อเหตุ จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เซกา แรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้เกิดจากความน้อยเนื้อต่ำใจที่โดนแม่ด่า พ่อเลี้ยงทำร้าย ด้วยความคิดไม่ตกและโมโหจึงก่อเหตุดังกล่าวเพื่อลดปัญหาลง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: