ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สิ้นฤิทธิ์! จับแล้วลูกเทพ ทุบกระจกรถประชดแม่ นำตัวฝากขัง


สิ้นฤิทธิ์! จับแล้วลูกเทพ ทุบกระจกรถประชดแม่ นำตัวฝากขัง


     เมื่อช่วงเย็นวานนี้  ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ นำกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณหน้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบ นายเจตคติ วงศ์เลิศ อายุ 24 ปี หรือที่รู้จักกันในนาม "ลูกเทพ" ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ก้อนหินทุบกระจกรถยนต์ ซึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนอยู่บริเวณดังกล่าว


     เมื่อตำรวจไปถึง นายเจตคติ ไหวตัวทัน ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี แต่สุดท้ายไม่รอด จนมุมบริเวณถนนวันลูกเสือ ใกล้หอนาฬิกา เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ตรวจค้นร่างกายและกระเป๋าสะพายของผู้ต้องหา พบก้อนหินขนาดเท่ากำมือ 1 ก้อน จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก     หลังถูกจับกุมนายเจตคติ  ยอมรับว่าเตรียมก้อนหินไปขว้างใส่รถยนต์ที่จอดอยู่ในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 1 ซึ่งเป็นที่ทำงานของแม่ซ้ำอีก เหตุผลเพราะไม่พอใจที่แม่ของตนไม่ให้เงินจำนวน 800,000 บาท เพื่อไปซื้อรถบิ๊กไบค์ ซึ่งพยายามขอมาแล้วหลายครั้ง แต่แม่ก็ไม่ยอมใจอ่อน จึงตระเวนก่อเหตุเรื่อยมา


     ก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุทุบรถยนต์มาแล้วเกือบ 10 คัน นับตั้งแต่ปี 2558-2560 ด้วยเหตุผลเดียวกัน คือ ประชดผู้เป็นแม่ ที่ผ่านมาฝ่ายแม่ก็จ่ายชดใช้ค่าเสียหายแก่คู่กรณี เพื่อจบเรื่องและยอมความกันไป กระทั่งเดือนมีนาคม 2563 ผู้ต้องหากลับมาก่อเหตุอีก คราวนี้มีรถเสียหายไป 2 คัน ตำรวจแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์


     ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวลูกเทพฝากขังต่อศาลจังหวัดศรีสะเกษต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: