ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เดนมนุษย์! พี่สาวร้อง น้องสาวถูกคนร้ายบุกข่มขืน เสียชีวิตอย่างทรมาน


เดนมนุษย์! พี่สาวร้อง น้องสาวถูกคนร้ายบุกข่มขืน เสียชีวิตอย่างทรมาน


      ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จาก น.ส.นิตยา ทองเทพ พี่สาวของผู้เสียชีวิตรายหนึ่งจากจังหวัดนครปฐม โดยเธอออกมาร้องเรียนขอความเป็นธรรม หลังนางสาววานิสา น้องสาว อายุ 32 ปี ถูกคนร้ายบุกห้องพักภายในอพาร์ทเมนต์ แห่งหนึ่ง ใน ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม


     พี่สาวผู้เสียชีวิตเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 63 คนดูแลหอพักแจ้งว่า น้องสาวถูกทำร้ายร่างกาย ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม จึงได้โทรบอกให้ญาติที่อยู่ อ.นครชัยศรี ให้มาดูก่อน แต่พอมาถึงที่โรงพยาบาล ก็พบว่า สภาพน้องสาว ถูกผ่าตัดที่สมองไปแล้ว และถูกเจาะตามตัวด้วย ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อเวลา 19.00 น. วานนี้ (25 มี.ค. )


     จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ดูแลหอพักเล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนช่วงกลางดึกของวันที่ 7 มี.ค.มีคนที่พักอยู่ในหอพักเดียวกันชั้น 2 ได้โทรมาแจ้งว่า ที่ห้องชั้น 3 มีเสียงผู้หญิงกับผู้ชายทะเลาะกันเสียงดัง แต่ก็ไม่ขึ้นไปดู เพราะนึกว่า เป็นผัวเมียทะเลาะกัน จนวันรุ่งขึ้น ประมาณ 10.00 น. เพื่อนของผู้เสียชีวิต โทรหาแต่ไม่มีคนรับสาย จึงรีบมาหาที่หอพัก แต่พอมาถึงก็ได้ขึ้นไปเรียกที่หน้าห้องแต่ไม่มีเสียงตอบรับ และประตูห้องก็ถูกล็อกจากด้านในอีกด้วย จึงได้ลงไปเรียกแม่บ้านที่ดูแลหอพักให้มาเรียกอีกที แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ แม่บ้านกับตนจึงได้เดินไปที่ประตูทางหนีไฟปีนดูก็พบว่า น้องสาวนอนหายในรวยรินอยู่ที่ระเบียงด้านหลังห้องพัก และยังพบว่า นอนเปลือยกายท่อนล่าง สวมเพียงเสื้อยืดบาง ๆ และไม่ได้สวมเสื้อชั้นในอีกด้วย


     ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนลงมือก่อเหตุน่าจะเป็นช่างรับเหมาทาสี ภายในอพาร์ทเมนต์ หรือชายคนใกล้ชิดที่คบหากับผู้เสียชีวิตอยู่ ซึ่งตอนนี้พอจะรู้ตัวแล้ว คาดว่าน่าจะได้ตัวคนลงมือก่อเหตุในเร็ววันนี้


     เบื้องต้นคนร้ายน่าจะปีนขึ้นมาจากทางหนีไฟและปีนเข้ามาที่ห้องของผู้ตายที่ชั้น 3 เนื่องจากพบรอยเท้า 1 รอย และภายในห้องยังพบรอยนิ้วมืออีกจำนวนมาก แต่ทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบไม่ได้หายไปไหน ซึ่งตอนที่มาพบ น.ส.วานิสา ที่ตาขวามีลอยเขียวช้ำที่แขนมีรอยเล็บและเขียวคล้ายถูกบีบ ที่ศีรษะปูดบวม เหมือนถูกกระแทกด้วยของแข็ง จนเลือดคลั่งในสมองด้านขวา และด้านซ้าย ตามตัวมีรอยเขียวช้ำ จากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: