ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แก๊งวัยรุ่นจัดปาร์ตี้มั่วเซ็กส์ 20 กว่าคน เปิดโรงแรมหรูมั่วสุมเสพยา


 


    วันที่ 28 มีนาคม 2563 เดลินิวส์ รายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 . ของวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 30 นายเข้าตรวจค้นห้องพักภายในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย ก่อนที่จะพบกลุ่มวัยรุ่นอายุประมาณ 20-30 ปี แบ่งเป็น ชาย 10 คนและหญิง 12 คน กำลังจัดปาร์ตี้อย่างสนุกสนานที่ห้องพักริมสระน้ำ


 


        ขณะเดียวกัน เมื่อตรวจสอบสถานที่โดยรอบ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ ยาเสพติดคือ ยาอีและยาเค ชนิดผงและเกล็ด เกลื่อนตามพื้น บางส่วนซุกซ่อนในกระเป๋า ต่อมาตำรวจไปตรวจที่ห้องต่าง พบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงมั่วสุมบนเตียง บางรายไม่สวมเสื้อผ้า อยู่ในสภาพมึนเมา และพบเงินสด 2.37 แสนบาทอยู่ในกระเป๋าสะพายของนายนิรันดร์ เอมสวรรค์ วัย 24 ปี เจ้าของงานปาร์ตี้นี้ด้วย


 


        สำหรับคดีนี้ ผู้ต้องหามีการส่งนัดหมายออนไลน์ ก่อนที่นายนิรันดร์จะมาเปิดห้องพัก ต่อมามีคนไปร้องเรียนเจ้าหน้าที่ถึงการมั่วสุมเสียงดัง ทำให้ตำรวจเข้ามาจับกุมตัวทั้งหมด ซึ่งผลการตรวจปัสสาวะผู้ต้องหาทั้งหมด พบมีสารเสพติดหลายราย ดังนั้นจึงแจ้งข้อหาร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 และมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภทที่ 2 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่วนข้อหาเรื่องการผิด พ...ฉุกเฉิน อยู่ระหว่างการพิจารณา


 
ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก เป็นข่าว, เดลินิวส์ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: