ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกสาว 9 ขวบแฉ พ่อเลี้ยงฆ่าฝั่งแม่นานกว่า 5 ปี

 


   เหตุการณ์ได้รับการเปิดเผย เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก ด..เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 9 ขวบ ว่า นางสมนึก สุขกล้า อายุ 22 ปี เมื่อตอนมีชีวิต 5 ปีก่อน ถูกนายเลิศศักดิ์ มีแก้ว อายุ 49 ปี  ซึ่งเป็นสามีและเป็นพ่อเลี้ยง..เอ ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตและเอาศพมาฝังไว้ที่ สุสานสว่างผล ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้ประสานงานขอรถขุดดินจากเทศบาลเมืองแสนสุข มาขุดหาใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมง ก็พบโครงกระดูกพร้อมเสื้อผ้า ที่ขาดวิ่นจำสีไม่ได้ ทางตำรวจได้รวบรวมหลักฐานนำโครงกระดูกไปตรวจหาดีเอ็นเอ เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นโรงกระดูกของนางสมนึก สุกกล้า จริงหรือไม่ต่อไป


   นายเลิศศักดิ์สามีผู้เสียชีวิตอ้างว่าเมื่อก่อนอยู่กินกับนางสมนึกต่อมาเมียประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตตนและครอบครัวยากจนไม่มีเงินทำศพจึงนำร่างมาฝังไว้ตรงนี้

   
ส่วนนางวิกฤติ มีแก้ว อายุ 63 ปี เป็นแม่ของผู้ตายเผยว่า ลูกสาวหายไปนานกว่า 5 ปี แล้วถามนายเลิศศักดิ์ ก็บอกปัดว่าไม่รู้ไม่เห็น 


ด้าน พ...ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก..จว.ชลบุรี เผยว่า นายเลิศศักดิ์ พ่อเลี้ยง มีอาชีพขายดอกไม้และรับจ้างทั่วไป โดยพา ด..เอ ไปขายดอกไม้ตามหาดพัทยา หาดบางแสน และอีกหลายที ต่อมาอ้างว่า ด..เอ ดื้อไม่ยอมเชื่อฟัง ได้เอา ด.ญ เอ ไปฝากไว้ทิ้งไว้ที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าบางละมุง เด็กเลยมีความแค้นใจและเมื่อ 2 วันก่อนเด็กได้บอกกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรีว่าแม่ของตนถูกพ่อฆ่าตายและเอาศพไปฝังไว้บริเวณสุสานเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรีได้ประสานงานมายังตนและได้สอบถามเด็ก


 


ซึ่งจากการสอบถามเบื้องต้น คำพูดเด็กอายุ 9 ขวบ น่าจะเชื่อถือได้จึงได้ขุดจนกระทั่งเจอศพ ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายเลิศศักดิ์ มีแก้ว ข้อหาค้ามนุษย์ เอาไว้ก่อน ส่วนข้อหาอื่นต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอโครงกระดูก ว่าเป็นโครงกระดูกของนางสมนึก จริงหรือไม่ และจะให้ สหวิชาชีพมาร่วมสอบสวน ด..เอ อีกครั้ง และสอบนายเลิศศักดิ์อีกครั้ง เพื่อความสมบูรณ์ของคดี จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: