ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ส.ต.ท.ถูกยิงหัวดับ เมียอ้างทำปืนลั่น หลังจากยื้อแย่งปืนกัน
   เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงภายในบ้านพักในหมู่บ้านเอื้ออาทร ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก 2 ชั้น พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ ส...เพิ่มยศ ภูแป้ง อายุ 31 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองกาฬสินธุ์ อยู่ที่บริเวณบันไดทางขึ้นชั้นสอง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.1 นัดที่บริเวณหางคิ้วขวาทะลุท้ายทอยสภาพไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้นเจ้าหน้าที่เร่งปั้มหัวใจและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่เนื่องจากบาดแผลถูกยิงเข้าจุดสำคัญไม่สามารถทนพิษบาดแผลได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.1 กระบอก ซึ่งเป็นปืนส่วนตัวของผู้เสียชีวิตตกอยู่ และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 นัด รวมทั้งรอยเลือดจำนวนมาก


...ปริญญา คำเจริญ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนางสาวรัชนีภร ตอสุวรรณ อายุ 34 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้อยู่กับภรรยาสองคนภายในห้องนอน ระหว่างนั้น ส...เพิ่มยศ ได้นำปืนมาเล่นและเช็ดทำความสะอาด แต่ภรรยาห้ามไม่ให้เอามาเล่น เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย เนื่องจากก่อนเกิดเหตุผู้ตายดื่มสุรา และอยู่ในอาการเมา จากนั้นจึงเกิดการเยื้อแย่งปืนกันก่อนที่ปืนจะเกิดลั่นกระสุนถูกที่บริเวณหางคิ้วขวาทะลุท้ายทอยได้รับบาดเจ็บ ซึ่งภรรยาพยายามนำตัวสามีออกมาจากห้องนอนมาถึงทางขึ้นบันได และร้องให้คนช่วย พร้อมโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถเยื้อชีวิตไว้ได้


  


จากนั้น เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง โดย พ...ปริญญา คำเจริญ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ระบุว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่าเป็นการทำปืนลั่น แต่เจ้าหน้าที่จะต้องตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และพยานหลักฐานต่างๆ รวมทั้งได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลใน จ.ขอนแก่น  และต้องรอผลการชันสูตรก่อนที่จะสรุปได้ว่าเป็นอุบัติเหตุปืนลั่น หรือสาเหตุอื่นต่อไป ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับใคร


สำหรับ ส...เพิ่มยศ เป็นคนขยันทำงาน มีนิสัยร่าเริง อัธยาศัยดี อีกทั้งยังชอบเล่นกีฬาฟุตบอลร่วมกับเพื่อนตำรวจด้วยกันอีกด้วย 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: