ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถส่งของหักหลบมอเตอร์ไซค์ เสียหลักพุ่งทะลุบ้าน เจ็บ 2


รถส่งของหักหลบมอเตอร์ไซค์ เสียหลักพุ่งทะลุบ้าน เจ็บ 2


     วันที่ 1 เม.ย. 63  พ.ต.ต.เอกพงศ์ เดชพรมรัมย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า ร้านอาหารและบ้านเรือนชาวบ้าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบ


     ที่เกิดเหตุบนถนนลาดยาง 2 เลน บ้านหนองตาด ต.หนองตาด อ.เมือง พบชาวบ้านกำลังอยู่ในอาการตื่นตระหนก มีร้านอาหารข้างทางได้รับความเสียหายทั้งร้าน เจ้าของร้านคือนางพา พรมสุรินทร์ อายุ 54 ปี อยู่เลขที่ 39 หมู่ 22 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัทย์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นคอ หน่วยกู้ชีพหนองตาด นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์     ห่างกันประมาณ 5 เมตร พบรถบรรทุกกระบะ 4 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน ผฉ-8162 ระยอง ด้านหลังมีตู้หลังคามิดชิด พุ่งชนกำแพงบ้านของนายทรงศักดิ์ งามพานิชกิจ เลขที่ 29 หมู่ 2 รถทะลุกำแพงเข้าชนถูกเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ที่ตั้งไว้บริการข้างทางพังเสียหาย 2 เครื่อง ส่วนรถบรรทุกพังยับเยิน


     ภายในรถกระบะบรรทุก พบนายวันชัย แจ่มมณี อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ ถูกกระจกบาดตามร่างกายหลายแห่ง ได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ชีพหนองตาด ปฐมพยาบาลและนำตัวออกมาแล้วส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์     สอบถามนางพรรณีย์ งามพานิชกิจ อายุ 62 ปี แม่ค้าขายกล้วยทอดผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนซึ่งขายของอยู่ตรงข้ามร้านที่ถูกชน เห็นรถกระบะบรรทุกคนเกิดเหตุ ขับมาด้วยความเร็ว


     จากนั้นได้ยินเสียงเบรก เพียงเสี้ยววินาทีรถบรรทุก ได้พุ่งชนเสาไฟฟ้าต้นเล็กข้างทาง จนหักแล้วพุ่งชนผ่ากลางร้านขายอาหาร อย่างจัง เห็นเจ้าของร้านอาหารกระโดดหนีแบบไม่คิดชีวิต จากนั้นรถได้วิ่งทะลุกลางร้านอาหาร ทำให้โครงสร้างร้านอาหารซึ่งเป็นเพิง พังยุบลงมาข้ามถนน ก่อนรถจะข้ามถนนซอยไปพุ่งชนกำแพงบ้านอีกหลัง     จากการสอบถามคนขับรถเบื้องต้น ให้การกับตำรวจว่า หลังจากขับรถส่งสินค้าเรียบร้อย จะเข้าไปบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ออกจากซอยมา จึงหักหลบแล้วเสียหลักพุ่งชนดังกล่าว อย่างไรก็ตามตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้อีกครั้งข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: