ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มโรคจิต สไลด์หนอนโชว์ เจอสาวท้า แน่จริง...กลับมาทำอีก


หนุ่มโรคจิต สไลด์หนอนโชว์ เจอสาวท้า แน่จริง...กลับมาทำอีก


     เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 เมษายน ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี เดินทางไปที่ห้องสุขา สวนสาธารณะหนองประจักษ์ ถ.เทศา ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังจากได้รับการประสานข้อมูลจากน.ส.กุ้ง (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ชาว ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี ว่า


     เมื่อเวลา 21.08 วันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะกำลังปิดร้านอยู่ มีชายโรคจิตมากระทำอนาจาร ช่วยตัวเองต่อหน้าตนเอง ประมาณ 1 นาทีเศษ และไม่ทราบว่าทำสำเร็จหรือไม่ เพราะตอนนั้นรู้สึกตกใจอย่างมาก จนตัวสั่น เห็นท่าไม่ดีจึงรีบโทรแจ้งตร. ชายโรคจิตเห็นท่าไม่ดี จึงรีบเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบสียี่ห้อและทะเบียน ที่จอดอยู่ข้างร้านนวดแผนโบราณ ขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว     น.ส.กุ้ง เปิดเผยว่า ตนมีหน้าที่ ดูแลห้องสุขา-ซุ้มน้ำดื่ม ริมถนนสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม ดูแลห้องสุขาชาย-หญิงของเทศบาลนครอุดรธานี นอกจากนั้นแล้วตนเองยังขายน้ำดื่ม และขนมขบเคี้ยว ในซุ้มที่น้าสาวเป็นเจ้าของ ปกติจะอยู่เฝ้าร้านกันสองคนน้าหลาน แต่คืนวันเกิดเหตุ น้าสาวขอกลับบ้านไปก่อน ตนเองจึงอยู่ปิดร้าน และขณะกำลังปิดร้านก่อนเวลาเคอร์ฟิว 1 ชั่วโมง และขณะที่ใกล้จะแล้วเสร็จ


     ไม่นานก็สังเกตเห็นมีผู้ชายวัยกลางคน อายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดสีแดงแขนสั้น กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ เดินผ่านหน้าร้านไปทาง สนง.ป้องกันบรรเทาสาธารณะภัย เทศบาลนครอุดรธานี และมองมาที่ตนเอง แต่ก็ไม่ได้สนใจมากนัก เพราะที่ร้านจะมีคนเดินผ่านไปมาประจำ     หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวเดินกลับมาที่ร้านตน แล้วล้วงอวัยวะเพศออกมาช่วยตัวเองต่อหน้าต่อตา ขณะตนนั่งอยู่โต๊ะม้าหินอ่อนหน้าตู้เย็น บริเวณหลังร้าน โดยชายโรคจิตใช้เวลาช่วยตัวเองประมาณนาทีเศษ


     ขณะนั้นตนกลัวจนตัวสั่น เห็นท่าไม่ดีจึงหยิบโซ่ที่ใช้คล้องล็อกตู้เย็นไว้ในมือ พร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรแจ้ง 199 แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ชายคนดังกล่าวจึงตกใจ แล้วรีบขับขี่รถ จยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งหน้าไปทางสามแยก ถ.โพศรี     ทีแรกว่าจะไม่ไปแจ้งความ แต่มานอนคิดอยู่หลายวันจึงตัดสินใจนำเรื่องไปปรึกษาหัวหน้างาน และกลัวว่าเขาจะไปทำกับคนอื่นอีก จึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว เพื่อให้ตำรวจได้ดำเนินคดีกับไอ้โรคจิตรายนี้ และขอท้าไอ้โรคจิตรายนี้ว่า “หาก...กล้าและแน่จริงกลับมาทำมาทำให้ดูใหม่อีกทีซิ” น.ส.กุ้งกล่าวท้าขอบคุณภาพและคลิปข่าวจาก : ภูเขาโพสต์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: