ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช่างแอร์เครียดตกงาน 2 เดือน-รถถูกยึด จากพิษโควิด-19!


 


วันที่ 21 เมษายน 2563 ช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค รับแจ้งเหตุชายหนุ่มผูกคอฆ่าตัวตายในห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี จึงรีบประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ 


        เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นห้องเช่าแห่งหนึ่งจึงเข้าไปตรวจสอบ ภายในห้องพบ นายวิชิต มีเพ็ชร อายุ 34 ปี ผูกคอตายอยู่บริเวณห้องน้ำด้วยสายไฟ ในลักษณะนั่งคุกเข่ากับพื้นหันหน้าติดข้างฝา เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วไม่มีร่องรอยการต่อสู้ โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 5 ชั่วโมง


   จากการสอบสวนพยานที่อยู่ใกล้เคียงกับห้องผู้ตายทราบว่า นายวิชิตได้เช่าห้องอาศัยอยู่กับแม่ 2 คน โดยแยกอยู่กันคนละห้อง ค่าเช่าห้องละ 1,700 บาท โดยสาเหตุในการก่อเหตุน่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากผู้ตายนั้นตกงานมาเกือบ 2 เดือนแล้ว หลังการระบาดของ โควิด 19 ทำให้ไม่มีงาน และยังไม่ได้เงินเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน 5,000 บาท จากทางรัฐบาล

     
ด้านแม่ของผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ทุกวันตนจะเตรียมกับข้าวเอาไว้ให้ลูกก่อนออกไปทำงาน จนเมื่อคืนหลังจากที่ตนเดินทางกลับจากทำงานเวลา 23.00 . และพบว่ากับข้าวที่ตนเตรียมเอาไว้ให้ยังคงอยู่ที่เดิม ตนจึงรู้สึกไม่ดีรีบโทร. หาเพื่อนบ้านให้มาช่วยเรียกลูกชาย แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ เพื่อนบ้านจึงเข้าไปดูในห้อง ก่อนจะพบว่าลูกชายผูกคอตาย


     ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ลูกชายมีอาชีพเป็นช่างแอร์ ล้างแอร์ แต่หลังจากที่เกิดการระบาดของ COVID-19 ลูกชายก็ไม่มีงาน รถกระบะก็ไม่มีเงินส่ง ค้างค่ารถ 3 เดือนแล้ว เขาบอกให้พักหนี้ได้แต่ต้องจ่าย 7,000 กว่าบาท แต่ลูกชายก็ยังไม่มีเงินให้ เพราะทุกวันนี้เงินจะกินข้าวก็ยังแทบจะไม่พอ จึงให้เขามาเอารถคืน โดยตอนนี้ตนก็ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าจะเอาเงินที่ไหนมาจัดงานศพให้กับลูกชาย 


ขอบคุณ - ช่อง 3, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: