ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ถึงกับเป็นลม!หนุ่มเมืองกาญ ถูกจับฝ่าเคอร์ฟิว พบยาบ้า-ยาไอซ์


ถึงกับเป็นลม!หนุ่มเมืองกาญ ถูกจับฝ่าเคอร์ฟิว พบยาบ้า-ยาไอซ์


     เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา กำลังเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจ สภ.อู่ทอง ร่วมออกลาดตระเวน ห้ามบุคคลใดทั่วราชอาณาจักรออกนอกเคหะสถาน ระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 น. พื้นที่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี


     ระหว่างการออกลาดตระเวนหาผู้ฝ่าฝืนเคอร์ฟิว เจ้าหน้าที่พบชาย 1 ราย ขี่รถจักรยานยนต์ออกมานอกเคหะสถาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้ทำการขับขี่รถหลบหนีแต่ไปไม่รอด ตรวจค้นที่ตัวในกระเป๋ากางเกงพบยาบ้า จำนวน 3 เม็ด ยาไอซ์จำนวนหนึ่ง อุปกรณ์การเสพยา ขณะตรวจค้น ผู้ต้องหาถึงกลับหน้าซีดเป็นลมล้มลงไปนอนกับพื้นถนน เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันพัด และปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายบรรจง ใจซื่อ อายุ 37 ปี ชาว อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี


     นายบรรจง ให้การว่าตนเองมีอาชีพชำแหละไก่ เมื่อเลิกงานได้ออกไปซื้อยาเสพติดมาเสพ  และกำลังจะกลับบ้านจนพบกับเจ้าหน้าที่ จนมาถูกจับ ถึงกับเป็นลมเลย


     เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ในการกระทำอันอาจก่อให้เกิดสภาวะไม่ถูกสุขลักษณะซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่อแพร่ระบาดออกไป ออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่ได้รับการยกเว้น หรือมีเหตุจำเป็นอื่น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน ขับเสพ มียาบ้ายาไอซ์ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.อู่ทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: