ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! แม่ทิ้งลูกข้างถนน ก่อนขับรถไปกับผัวใหม่ หนูน้อยนั่งกอดตุ๊กตาร้องไห้


 


     วันที่ 22 เมษายน 2563 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ภายในบริเวณปั๊มน้ำมันพีที หมู่ 3 .หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบเด็กชายเอ (นามสมมติ) วัย 8 ขวบ ถูกแม่นำมาปล่อยทิ้งไว้เพียงลำพัง พนักงานปั๊มที่พบเห็น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย เมื่อไปถึงพบเด็กชายนั่งกอดตุ๊กตาอยู่ 2 ตัว พร้อมกับร้องไห้ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปลอบใจ 


     จากนั้น นางสาวทุเรียน (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ผู้เป็นแม่เดินทางมารับตัวลูกชาย ตำรวจจึงเชิญตัวทั้งสองแม่ลูกไปที่ สภ.ไชโย จากการสอบสวนเบื้องต้น แม่ของเด็กให้การว่า ได้แยกทางกับสามีตั้งแต่ลูกอายุ 1 เดือน และตนเป็นคนดูแลลูกมาตลอด 8 ปี กระทั่งวันที่ 20 เมษายน ตนได้รับการติดต่อจากอดีตสามีว่าจะมารับลูกชาย โดยให้จอดรถยนต์รออยู่ที่ศาลาริมถนนสายเอเชีย แต่ตนมีธุระด่วนจึงปล่อยลูกชายลงไว้บริเวณดังกล่าว แล้วรีบออกรถเดินทางไปกับสามีใหม่


 


 


    เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที ก็ได้รับโทรศัพท์จากอดีตสามีแจ้งว่า จะไม่มารับลูกชายไปเลี้ยงแล้ว ตนจึงรีบเดินทางกลับมารับลูกชาย และพบว่านั่งร้องไห้อยู่ภายในปั๊มน้ำมัน โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือ และได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันพร้อมนำลูกไปเลี้ยงดูแลต่อไป


  


ขอบคุณ - รายการเรื่องเล่าเช้านี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: