ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวยิงเมียดับขณะนอนอยู่กับลูก 9 เดือน ฉุน ขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้


 


     วันที่ 22 เมษายน 2563 รายงานว่า ตำรวจ สภ.ยี่สาร จ.สมุทรสงคราม รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอน นางยุพาพร พูลพิพิศ อายุ 36 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน โดยมีลูกชายวัย 9 เดือน นั่งร้องให้อยู่ข้าง ๆ ศพแม่อย่างน่าเวทนา ในมือผู้ตายยังกำเงิน 700 บาทไว้แน่น


      ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายวินัย ใหม่ละออ อายุ 35 ปี สามีของผู้ตาย ชาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี หลังก่อเหตุยิงภรรยาเสียชีวิต ได้ขับรถกระบะหลบหนี โดยฝ่าช่วงเวลาเคอร์ฟิวไปทาง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

       จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายอยู่กินกับนายวินัยได้ประมาณ 2 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 9 เดือน ทั้งสองประกอบอาชีพค้าขายผลไม้ตามตลาดนัด แต่ระยะหลังเจอปัญหาการระบาดโควิด 19 ทำให้ค้าขายไม่ได้ ขาดรายได้ ประกอบกับนายวินัยชอบดื่มสุราและใช้เงินเก่ง ทำให้มีปากทะเลาะกันเป็นประจำ
      โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนอนอยู่ในมุ้งกับลูก ส่วนนายวินัยนั่งดื่มสุราบริเวณหน้าบ้าน พอสุราหมด นายวินัยเดินเข้าไปเรียกผู้ตายในมุ้ง เพื่อขอเงินไปซื้อสุรา แต่ผู้ตายไม่ให้ เนื่องจากเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน จึงทราบดีว่าทาง .สมุทรสงคราม ห้ามจำหน่ายสุรา อีกทั้งอยู่ในช่วงประกาศเคอร์ฟิว ทำให้มีปากเสียงกัน นายวินัยจึงใช้อาวุธปืนยิงผู้ตายที่นอนอยู่ในมุ้งกับลูกเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป


 


          อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมสามีโหดรายนี้ มาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 
 


ขอบคุณ - รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: