ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รปภ.โดดป้ายฆ่าตัวตายห้างดังเมืองสระบุรีวานนี้ ที่เเท้ก่อเหตุฆ่าเมียและชู้ 2 ศพ คาดฆ่าตัวตายหนีความผิด


รปภ.โดดป้ายฆ่าตัวตายห้างดังเมืองสระบุรีวานนี้ ที่เเท้ก่อเหตุฆ่าเมียและชู้ 2 ศพ คาดฆ่าตัวตายหนีความผิด


     มีความคืบหน้ากรณีพบศพชายนอนเสียชีวิต 1 ราย ใต้ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่หน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดัง กลางเมืองสระบุรี ทราบชื่อ นายณัฏฐ์ พูลรอด อายุ 41 ปี ทำงานเป็น รปภ.ของห้างที่ผู้ตายนอนเสียชีวิต โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้


     ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านพักที่ผู้เสียชีวิตเช่าอยู่ ก็ต้องตะลึง เมื่อพบศพ น.ส.ขวัญใจ มงคลชู อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายณัฏฐ์เสียชีวิตอยู่บนที่นอน มีผ้าห่มคลุมศพเอาไว้เรียบร้อย สภาพศพพบบาดแผลที่บริเวณลำคอด้านขวาถูกแทงด้วยอาวุธมีด 1 แผล     ส่วนด้านหลังบ้านเช่า พบศพนายธวัชชัย บุณยกาญจน์กุล อายุ 44 ปี ตรวจสอบสภาพศพพบบาดแผลที่บริเวณลำคอ 1 แผล ที่ท้ายทอยพบถูกตีด้วยของแข็ง เป็นแผลฉกรรจ์ ซึ่งทั้งคู่เสียชีวิตมาแล้วกว่า 10 ช.ม. นอกจากนี้พบรถเก๋งนิสสัน ของนายธวัชชัย ซึ่งจอดอยู่ทางเข้าบ้านเช่าที่เกิดเหตุ


     จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า นายธวัชชัยได้ขับรถมาจอดเมื่อช่งงบ่ายของวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา จากนั้นก็ไม่เห็นอีกเลย


     จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกนายณรงค์ ทองรอด อายุ 36 ปี น้องชายของนายณัฏฐ์ ผู้ตาย ได้เล่าว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุ ก่อนที่พี่ชายจะกระโดดป้ายโฆษณาฆ่าตัวตายนั้น พี่ชายของตนได้บอกกับเพื่อนว่า "ไปฆ่าคนมา 2 ศพ" หลังจากนั้นเพื่อนของพี่ชายก็ไม่เจอพี่ชายอีกเลย จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าพี่ชายของตน ได้กระโดดป้ายโฆษณาฆ่าตัวตายแล้ว     ตนเองจึงได้ขี่รถไปที่ห้องพักของพี่ชายเพื่อแจ้งข่าวให้พี่สะใภ้ทราบ เมื่อมาถึงหน้าบ้านเช่าปรากฏห้องล็อก จึงได้ตะโกนเรียกพี่สะใภ้ที่หน้าบ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา จึงตัดสินใจไปขอกุญแจสำรอง ให้เจ้าของบ้านเช่ามาเปิดประตู เมื่อเปิดประตูเข้าไปจึงได้พบศพพี่สะใภ้นอนเสียชีวิตบนที่นอน ก่อนจะพบศพชายอีกคนนอนเสียชีวิตด้านหลังบ้านเช่า ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนเรื่องอื่นๆส่วนตัวของพี่ชายตนไม่ทราบมากนัก


     ด้านพ.ต.อ.พิศณุ วิทยาภรณ์ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี เปิดเผยว่า เพื่อนที่ทำงานเป็น รปภ.ด้วยกัน ว่านายณัฏฐ์เพิ่งไปฆ่าคนตายมา 2 คน แล้วจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย ก่อนจะมาทราบข่าวว่านายณัฎฐ์กระโดดป้ายโฆณาด้านหน้าที่ทำงานลงมาเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะมาจากเรื่องชู้สาวที่นายณัฎฐ์เข้ามาพบเมียตัวเองนอนอยู่กับนายธวัชชัย จึงเกิดบันดาลโทซะขึ้น ก่อนจะใช้มีดแทงทั้ง 2 คน จนเสียชีวิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: