ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับพ่อหื่น ขืนใจลูกตัวเอง ตกนรกทั้งเป็น 3 ปี


 


   จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามบุกจับชายวัย 50 ปี ตามหมายจับศาลนครปฐม ข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยเด็กหญิงไม่ยินยอม และเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน


 


        ล่าสุด (26 เมษายน 2563) รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดในปี 2550 เมื่อ ด..เอ (นามสมมติ) วัย 14 ปีในขณะนั้น พักอยู่กับ นายสันต์ ผู้ต้องหา เพียง 2 คน ที่ห้องเช่า อ.เมือง จ.นครปฐม เนื่องจากแม่แท้ ๆ ได้เลิกรากับพ่อไปหลายปี เพราะทนพฤติกรรมการชอบกินเหล้า เมาแล้วชวนทะเลาะโวยวายไม่ไหว


 


        กระทั่งวันเกิดเหตุ นายสันต์เมากลับมาที่ห้องเช่า พบลูกสาวนอนอยู่ในห้องพัก ตอนนั้นนายสันต์มีอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับแค้นใจที่แม่เด็กหนีไป จึงข่มขืนลูกจนสำเร็จความใคร่ และห้ามลูกไปบอกใครเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ด้วยความกลัว ด..เอ ก็ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง แล้วก็โดนพ่อข่มขืนเรื่อยมา
 


  ผ่านไปกว่า 3 ปี ในเดือนมกราคม 2563 แม่ของ ..เอ ก็มาเยี่ยมที่ห้องเช่า ลูกสาวจึงเล่าเรื่องให้ฟัง พร้อมขอร้องให้พาไปอยู่ด้วย ทำให้แม่ของ ..เอ แจ้งความ สภ.เมืองนครปฐม พอนายสันต์ทราบเรื่อง ก็หลบหนีไป .ชลบุรี รับจ้างทั่วไปเป็นเวลาเกือบ 10 ปี


 


        ด้านนายสันต์ กล่าวหลังจากถูกจับกุมว่า ที่ทำไปเพราะโกรธแค้นแม่เด็ก หลังจากทิ้งตนเองไปมีสามีใหม่เพียงเพราะตนชอบดื่มสุรา ภายหลังติดสุราหนักและมีความต้องการทางเพศ จึงลงมือข่มขืนลูก


 


 


 


ขอบคุณ - รายการทุบโต๊ะข่าว, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: