ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อาโหด ควักปืนยิงหลานเขย ก่อนยิงหลานอุ้มลูกเล็กคาอก ดับ 2 ศพ


 


    วันที่ 26 เมษายน 2563  มีรายงานว่า เมื่อวานนี้ (25 เมษายน) เกิดเหตุคนร้ายยิงคนเสียชีวิต 2 ศพ เป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อคือ นายมนต์สงบ นาเครือ อายุ 52 ปี และ นางสาวนงลักษณ์ แก้วใส่เงิน อายุ 31 ปี เหหตุเกิดบริเวณปากซอยหรรษา ริมถนนสายเลียบชายคลองครัวต้นตาล หมู่ 9 .บ้านฆ้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งผู้ก่อเหตุ คือ นายเชษฎ์ อายุ 49 ปี มีศักดิ์เป็นอาของ นางสาวนงลักษณ์ ขับรถยนต์ยี่ห้อนิสสันหลบหนีไปหลังก่อเหตุ    
โดยที่เกิดเหตุ พบศพนายมนต์สงบ ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 .. เข้าท้ายทอยทะลุลำคอ 1 นัด กระสุนเฉี่ยวหน้าอกเป็นแผล 1 นัด ต้นขาซ้ายด้านหลังทะลุ 2 นัด ตาตุ่มเท้าซ้าย 1 นัด ส่วนนางสาวนงลักษณ์ ถูกยิงเข้าหน้าอกซ้าย 1 นัด และต้นแขนซ้าย 2 นัด 


   นางแก้วกัณญา กันโพนงาม แม่ของนางสาวนงลักษณ์ เปิดเผยว่า ลูกสาวและลูกเขยเปิดร้านขายของชำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ยินลูกเขยและผู้ก่อเหตุทะเลาะกันตอนกลางวันมาแล้ว 1 รอบ เรื่องที่ลูกเขยยืมเงินไปแล้วไม่คืน จนช่วงหัวค่ำได้ยินอีก แต่คราวนี้มีเสียงปืนดังขึ้น ก่อนจะพบลูกสาววิ่งอุ้มหลานสาว อายุ 1 ขวบ มาล้มลงตรงหน้า จึงได้เรียกญาติ มาช่วย แต่ลูกสาวก็เสียชีวิตลงก่อน


 


ทันนี้รายงานเพิ่มเติม คาดว่านางสาวนงลักษณ์ อุ้มลูกเข้าไปห้ามหลังเห็นอาและสามีทะเลาะกัน แต่ถูกอาชักปืนยิงใส่ เจ้าตัวพยายามหนีและหันตัวเพื่อเป็นกำบังให้ลูกที่อุ้มอยู่ขอบคุณ - ข่าววันใหม่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: