ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบหนุ่มหื่นลักชุดชั้นในนศ. เผยเห็นแล้วมีอารมณ์ เอาไปช่วยตัวเอง

รวบหนุ่มหื่นลักชุดชั้นในนศ. เผยเห็นแล้วมีอารมณ์ เอาไปช่วยตัวเอง


     วันที่ 27 เม.ย. หลังมีนักศึกษาสาว 23 ปี นำภาพจากกล้องวงจรปิด ส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ หลังนำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหลังบ้านพักบ้านห้วยชัน หมู่ 2 ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ มีชายหื่นย่องขโมยชุดชั้นในภายในบ้านพักไปยกไม้แขวน


     ต่อมา พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ มอบหมายให้ พ.ต.ท.นพดล ทุนทวีศลศักดิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อม ร.ต.อ.สรศักดิ์ หาญบุ่งคล้า สว.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ ลงพื้นที่หาเบาะแสชายหื่นจากภาพกล้องวงจรปิด


     จนสืบทราบว่าชายคนดังกล่าวชื่อนายวันเพ็ญ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาวบ้านใน ต.นาฝาย จึงออกติดตามจนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ ที่บ้านพัก พร้อมของกลางชุดชั้นในกว่า 20 ตัว จึงควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองชัยภูมิ


     สอบถาม ผู้ก่อเหตุขโมย สารภาพว่า ตนจะไปทุ่งนากลางดึก เดินมาพบชุดชั้นในตากอยู่หลังบ้านพัก จึงเกิดอารมณ์ เลยย่องเข้ามาขโมย เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่ แต่ยังอ้างว่าที่ทำไปทำครั้งนี้เป็นครั้งแรก ก่อนที่จะเข้ามาขโมยไม่รู้จักกับเจ้าของชุดชั้นในแต่อย่างไร


     เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดี ในข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน และ ออกนอกบ้านในเวลาเคอร์ฟิว พร้อมส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: