ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกสาวหอบผ้าหนีแม่วัย 80 ปี ป่วยติดเตียงให้อยู่ลำพัง ทิ้งให้อดข้าวมา 4 วัน


เพื่อนบ้านห้องเช่าแจ้งผู้สื่อข่าวในพื้นที่หมู่ 4 ต.วังกระโจม อ.เมือง จ.นครนายก มียายวัย 80 ปี นอนป่วยติดเตียงอยู่ในห้องเช่าเพียงลำพัง หลังถูกลูกสาวเก็บเสื้อผ้าหนีหายตัวไป 3-4 วันแล้ว ไปตรวจสอบพบหน้าห้องดังกล่าวถูกล็อคเอาไว้ จึงเดินไปด้านหลังห้องที่เพื่อนข้างห้องระบุว่าประตูหลังได้เปิดทิ้งเอาไว้ โดยหลังจากที่เดินเข้าไปในห้องก็ได้พบกับภาพสุดรันทด มียายวัย 80 ปี ร่างกายผอมโซ นอนไม่มีเรี่ยวแรงอยู่บนเตียงนอน ใส่แพมเพิสไว้ตัวเดียว ข้างเตียงพบจานข้าวและกับข้าววางไว้ สภาพแห้งกัง ส่งกลิ่นเหม็นอับไปทั่วท้อง


 


ยายว่าหิวข้าวหรือไม่ ยายก็ตอบว่าหิว พอสอบถามชื่อก็บอกว่าจำชื่อตัวเองไม่ได้ คาดว่าอาจจะหลงๆ ลืมๆ เนื่องจากอายุที่มากแล้ว โดยยายมีท่าทีดีใจ คิดว่าลูกสาวคงจะกลับมา มีน้ำตาไหลตลอดเวลา จากการสอบถามเพื่อนข้างห้องเช่าบอกว่า ยายป่วยมาหลายเดือนแล้ว อยู่กับลูกสาวอายุประมาณ 40 กว่าๆ เพียง 2 คน ซึ่งลูกสาวได้แฟนที่ประกอบอาชีพขายกาแฟอายุประมาณ 70 ปี แต่ไม่เคยมาอยู่ที่นี่


 


นิสัยของลูกสาวเป็นคนที่ไม่ชอบยุ่งกับใคร ก่อนมาพบยายเพื่อนบ้านบอกว่าเห็นว่าลูกสาวหอบเสื้อผ้าไปได้ประมาณ 3-4 วันแล้ว และเคยได้ยินแฟนกับลูกสาวของยายพูดว่าให้ทิ้งแม่ ซึ่งลูกสาวไม่ยอม แต่กลับเก็บเสื้อผ้าหายตัวไป คาดว่าน่าจะปล่อยให้แม่นอนหมดลมหายใจไปเอง เพราะยายไม่สามารถที่จะช่วยเหลือตัวเองได้เลย


 


ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: