ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีสลด แม่ค้ารถพ่วงข้าง ขี่ฝ่าไม้กั้นทางรถไฟ ถูกพุ่งชนดับคาที่


 


     วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ข่าวเช้าวันหยุด ช่อง 3 รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณถนนจุดตัดทางรถไฟ พื้นที่หมู่ 3 .วังขนาย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี


          โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างคันหนึ่งขี่มาตามถนน ขณะนั้นมีเครื่องกั้นทางรถไฟปิดกั้นถนนไว้ครึ่งช่องทาง ก่อนที่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างคันดังกล่าว จะขี่รถอ้อมเครื่องกั้นและพยายามจะขับข้ามรางรถไฟให้ทันก่อนรถไฟจะมาถึง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถไฟกำลังแล่นมาด้วยความเร็ว


 


    ทั้งนี้ หญิงคนขี่พยายามถอยรถหลบให้พ้นทางรถไฟ แต่ถูกรถไฟที่แล่นมาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างจัง ร่างกระเด็นตกลงริมทางรถไฟ เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างถูกแรงอัดกระเด็นไปไกลเกือบ 10 เมตร ข้าวของกระจัดกระจายเต็มรางรถไฟ 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง ประสานแพทย์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น..วรรณา ทินนิคม อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายของชำบนรถพุ่มพวง ตระเวนขายในพื้นที่ อ.ท่าม่วง และใกล้เคียง


          ด้านชาวบ้านใกล้จุดเกิดเหตุ กล่าวว่า แม้จุดตัดทางรถไฟจุดนี้จะมีเครื่องกั้นและสัญญาณเตือน แต่ก็มักจะมีคนฝ่าฝืนและพยายามขี่รถข้ามจุดตัดทางรถไฟให้ทันก่อนรถไฟจะมา จนทำให้เกิดอุบัติเหตุในลักษณะเช่นนี้ขึ้นบ่อยครั้ง 


ขอบคุณ - ข่าวเช้าวันหยุด ช่อง 3, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: