ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เร่งล่า ไอ้หมีหึงโหดเผาบ้านแฟนสาว


เร่งล่า ไอ้หมีหึงโหดเผาบ้านแฟนสาว


   ตำรวจเร่งล่าตัวหนุ่มอายุ 29 ปีหึงโหด จุดไฟเผาบ้านแฟนสาวอายุ 16 ปี และบ้านญาติแฟนสาว จนวอดทั้งหลัง แถมเอาปืนขู่จะทำร้ายญาติทั้งหมด


   สภาพบ้านของหญิง อายุ 58 ปี ในตำบลห้วยชัน อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ที่ถูกไฟไหม้วอดเสียหายทั้งหลัง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งผู้เสียหายที่เป็นเจ้าของบ้าน คาดว่าสาเหตุของการเกิดไฟไหม้น่าจะมาจากฝีมือของนายวนัส บุญเชื่อม หรือ นายหมี อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มของหลานสาวอายุ 16 ปี ที่คบหากันมาได้เพียงแค่ 2 เดือน


   ก่อนเกิดเหตุ นายวนัสพยายามรบเร้าให้หลานไปอยู่ที่บ้านเช่า ในอำเภอเมือง แต่เพราะฝ่ายชายมีนิสัยชอบหึงหวง และมักจะตบตีทำร้ายหลานสาวประจำ ทำให้หลานไม่อยากอยู่ด้วยจึงหนีออกไปนอนบ้านเพื่อน นายวนัสจึงโมโหมากโทรศัพท์มาขู่ว่าถ้าหลานสาวไม่ไปอยู่ด้วยกัน ก็จะมาตามเผาบ้านของญาติ ๆ ทีละหลังให้หมด จนวันที่ 29 เมษายน ขณะที่กำลังนอนหลับ ก็ได้กลิ่นไหม้จึงลุกออกมาดู ก็เห็นว่าไฟไหม้บ้านอย่างหนัก จึงรีบวิ่งเอาชีวิตรอดออกมา และรีบโทรเรียกรถดับเพลิงให้ช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทัน ไฟไหม้บ้านวอดไปทั้งหลัง


   จนคืนวันที่ 1 พฤษภาคม บ้านญาติที่อยู่ใกล้เคียงกันก็เกิดไฟไหม้ขึ้น เคราะห์ดีที่ขณะนั้นไม่มีคนอยู่ในบ้าน ครั้งนี้เห็นหน้าคนร้ายชัดเจนว่าคือนายวนัส กำลังวิ่งออกจากตัวบ้าน หลบหนีเข้าไปในป่า เธอจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ซึ่งขณะยังอยู่ระหว่างไล่ล่าตัว


   ขณะที่คนในหมู่บ้านต่างอยู่กันอย่างหวาดระแวงเพราะนายวนัสเคยขู่ไว้ว่าจะตามไล่เผาบ้านญาติของแฟนสาวทีละหลัง ชาวบ้านจึงช่วยกันมาอยู่เวรยามเฝ้าป้องกันเหตุ จนกว่าตำรวจจะจับคนร้ายได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: