ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวถูกแฟนทำร้าย-มัดมือขังไว้ในบ้าน เหตุหึงหวง ไม่อยากให้ออกไปข้างนอก


 


วานนี้ (5 ..)  ..ธานินทร์ จะวะนะ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต.พิชัย อำเภอเมืองลำปาง เดินทางไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบเห็นผู้หญิงถูกมัดมือตะโกนขอความช่วยเหลืออยู่บริเวณบ้านดอนมูล ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง


หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางเข้าไปตรวจสอบเมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุบริเวณด้านในบ้าน พบหญิงสาวรายหนึ่ง นางสาวพร (นามสมมติอายุ 38 ปีชาวบ้าน อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ กำลังยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยอาการตื่นตระหนกตกใจ และบริเวณข้อมือพบว่ามีเข็มขัดผูกมัดมือเอาไว้ 


ตรวจสอบเบื้องต้นตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายหลายแห่งและบริเวณเสื้อกางเกงของหญิงสาวคนดังกล่าวเปื้อนไปด้วยเศษดินโคลน สอบถามผู้เสียหายทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนเองกับแฟนหนุ่มวัย 41 ปี ที่คบหากัน ไม่ได้จดทะเบียนกันคือ นายปรีชา ชาวบ้านอำเภอเมืองปานจังหวัดลำปาง ได้เข้ามาทำร้ายร่างกายตนเอง หลังจากมีอาการเมาสุราและหึงหวงตนเพราะว่าตนจะเดินทางออกไปข้างนอก
โดยได้เถียงกันเรื่องส่วนตัวและไม่นานตนเองพยายามจะหนีออกไปข้างนอกบ้าน แต่ก็ถูก นายปรีชา นั้นเข้ามาทำร้ายร่างกายและนำเข็มขัดมามัดมือตนเองไว้และตนเองพยายามวิ่งหนีไปริมถนนสายลำปางงาวที่เป็นถนน หน้าบ้านทีเกิดเหตุจนมีชาวบ้านพบเห็นและแจ้งตำรวจดังกล่าว


ซึ่งหลังเกิดเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึง นายปรีชา ที่เป็นแฟนของหญิงสาวรายนี้ได้วิ่งหนีไปทางสวนหลังบ้านเพราะว่าตกใจกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาจับกุม 


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเบื้องต้นสอบถามหญิงสาวผู้เสียหายแล้วต้องการจะแจ้งความขอลงบันทึกประจำวันไว้ เพราะว่าจะขอแยกทางกันเนื่องจากทนพฤติกรรมที่เข้ามาทำร้ายร่างกายและกักขังหน่วงเหนี่ยวไม่ไหว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำแล้ว จึงได้แนะนำให้หญิงสาวรายนี้เดินทางไปแจ้งความลงประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปางต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: