ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชายวัย 41 ผูกคอดับ เครียดพิษโควิด 19 งานหด ถูกตัดสิทธิ 5 พัน


 


    วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า พ... พิสิฐ รักษาพล สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพนายทองพูล อายุ 41 ปี ผูกคอตายใต้ต้นราชพฤกษ์ หรือต้นคูน บริเวณโรงรถข้างบ้าน


         จากการสอบถาม น..มนัญญา อายุ 30 ปี น้องสาวของนายทองพูล เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าก่อนที่ตนจะออกจากบ้านไปทำงาน พี่ชายก็ไม่ได้แสดงท่าทีผิดปกติแต่อย่างใด กระทั่งมีเพื่อนบ้านโทร. มาบอกว่า พี่ผูกคอตาย ตนจึงรีบกลับมาบ้านทันที นิสัยปกติของพี่ชายเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต ชอบเก็บเรื่องต่าง ๆ มาคิด อีกทั้งช่วงนี้ที่มีการระบาดของโควิด 19 ทำให้พี่ชายที่มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ไม่ค่อยมีใครมาจ้างงาน อีกทั้งได้ลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยา เราไม่ทิ้งกัน 5,000 บาท แต่ก็ถูกตัดสิทธิเนื่องจากไม่เข้าเกณฑ์อาชีพที่จะได้รับเงิน นอกจากนี้พี่ชายยังมีความเครียดสะสมมาก่อนด้วย


 


          จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบสิ่งผิดปกติ และไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เบื้องต้นผลการชันสูตรไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าผู้เสียชีวิตเกิดอาการเครียด มีปัญหาต่าง ๆ รุมเร้า ประกอบกับเพิ่งจะตรวจเจอโรคร้าย จึงจบชีวิตตัวเอง 


ขอบคุณ - อมรินทร์ ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: