ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดหลอน! ภาพถ่ายติดวิญญาณ คนตัวดำมืดนั่งเฝ้า-วิ่งตามรถ


 


 วันที่ 8 .. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการแชร์ภาพถ่ายติดวิญญาณของกู้ภัย ขณะเข้าไปช่วยเหลืออุบัติเหตุใน ต.บัวลาย อ.บัวลาย จ.นครราชสีมา ทำให้เกิดกระแสความเฮี้ยนและเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 . ของวันที่ 6 ..ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยบัวลาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย.ล้มเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนท้ายหมู่บ้านป่าหวาย ต.บัวลาย จึงได้จัดเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมช่วยเหลือนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล


แต่ในขณะช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บได้เกิดอาการเอะอะร้องโวยวายเสียงดังในลักษณะถูกสิ่งลึกลับปรากฏให้เห็นจนกระทั่งไปถึงโรงพยาบาล และหลังจากตรวจสอบภาพถ่ายสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง กลับพบภาพบุคคลมีใบหน้าสีดำคล้ำโผล่ออกมาจากด้านข้างหลานผู้บาดเจ็บที่มาดูที่เกิดเหตุ


   จากการสอบถาม นายนิพล เหล่าทรัพย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยบัวลาย เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุจำได้แม่นยำว่ามีใครอยู่ในที่เกิดเหตุบ้าง ไม่ได้มีบุคคลลักษณะที่ปรากฏในภาพถ่ายอยู่ตรงนั้นแต่อย่างใด ส่วนในภาพถ่ายที่เห็นเหมือนเป็นรองเท้าสีลายๆ นั้นยืนยันว่าเป็นเพียงเศษพลาสติก ไม่มีผู้ใดยืนอยู่ในจุดที่ทับซ้อนกับเงาดำที่เกิดขึ้น ซึ่งน่าแปลกอีกอย่างคือในวันเกิดเหตุก็ตรงกับวันเลี้ยงศาลประจำหมู่บ้าน รวมถึงสถานที่เกิดเหตุตรงจุดเดียวกันนี้เมื่อช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ก็มีอุบัติเหตุรถจักรยานล้มจนทำให้มีผู้เสียชีวิตมาแล้ว 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: