ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยายแจ้งความหลานวัย 14 โดนครู 5 คนพร้อมศิษย์เก่ารุมโทรม


 ยายแจ้งความหลานวัย 14 โดนครู 5 คนพร้อมศิษย์เก่ารุมโทรม


   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยาย อายุ 57 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผึ่งแดด จ.มุกดาหาร ว่าหลานสาว เด็กหญิงบี (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.2 อายุ 14 ปี ได้ถูกครู 5 คน และศิษย์เก่าอีก 2 คน ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งมี


1. ครูเอกคณิตศาสตร์
2.ครูเอกคอมพิวเตอร์
3.ครูผู้ช่วยเอกวิทยาศาสตร์
4.ครูผู้ช่วย
5.นายเอก
6.นายชนะ อายุ 21 ปี
7.นายพี อายุ 21 ปี


   สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเดือน มี.ค. 2562 ซึ่ง ด.ญ.บี ได้ถูกครูเอกสอนวิชาคณิตศาสตร์ ผู้ถูกกล่าวหาคนที่ 1 ลวงไปข่มขืนในห้องพักครู ต่อมา ด.ญ.บี ถูกผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 7 คน กระชำเราแบบสลับคู่มาเรื่อยๆ โดยครั้งที่ 3 และครั้งที่ 6 มี น.ส.ซี (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.4 ซึ่งเป็นเพื่อน ร่วมถูกกระทำชำเราด้วย


   ต่อมา ยายของ ด.ญ.บี ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ผึ่งแดด ซึ่งพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน


   ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าสถานที่เกิดเหตุเป็นโรงเรียนบ้านดงมอนสถาน พบเพียงนักเรียนที่มาทำกิจกรรมประมาณ 4-5 คน เพราะอยู่ในช่วงปิดเทอม จากการสอบถามทุกคนไม่ให้ข้อมูล และตอบตรงกันว่าไม่รู้เรื่องดังกล่าว จากการเดินสำรวจบริเวณจุดเกิดเหตุภายในโรงเรียน มีห้องเรียนคณิตศาสตร์ และบ้านพักครูชาย ในส่วนของบ้านพักครูชายนั้น เป็นบ้าน 2 ชั้น มีจำนวน 5 ห้อง ชั้นล่างมี 1 ห้อง ชั้น 2 มี 4 ห้อง


   ด้าน พ.ต.อ.นำชัย ศรีเวียง ผกก.สภ.ผึ่งแดด เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับคดีแล้ว ก็จะทำตามขั้นตอนทุกอย่าง พร้อมให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย หลังจากวานนี้ได้เรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวน และได้ตั้งข้อหาเบื้องต้น ข้อหาร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิง อายุไม่เกิน 15 ปี ในลักษณะโทรมหญิง


   แต่ผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมด 7 คน ให้การภาคเสธ และได้ให้ประกันตัวไปแล้ว ส่วนคดีก็จะทำตามขั้นตอนต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: