ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวโหดฆ่าเมียเล่นชู้ยัดบ่อ ลูกสาวเศร้า โผกอดพ่อ - เชิญ 7 ชายชู้ร่วมงานศพแม่ ไร้สำนึก


ผัวโหดฆ่าเมียเล่นชู้ยัดบ่อ ลูกสาวเศร้า โผกอดพ่อ - เชิญ 7 ชายชู้ร่วมงานศพแม่ ไร้สำนึก


     กรณีผัวโหดวัย 53 จับได้เมียวัย 49 มีชู้ ใช้อิฐทุบหัวจนกะโหลกเปิด ก่อนอุ้มศพเปลือยกาย โยนลงบ่อเกรอะหลังบ้าน แล้วโบกปูนทับ สารภาพเก็บกดนานกว่า 20 ปี เหตุเมียแอบคบชู้ไม่ต่ำกว่า 7 คน โดยลูกสาวเอะใจ งัดบ่อเปิดออกดู จึงได้เห็นศพแม่ ลูกสาวถึงกับร่ำไห้ ขณะเดินทางมาที่ สภ.โพนสวรรค์ ขอพูดคุยกับผู้เป็นบิดา พร้อมนำน้ำและขนม มาให้พ่อ โผเข้ากอดร้องให้ด้วยความสงสารพ่อ ไม่ได้โกรธพ่อ แต่ไม่น่าทำแบบนี้ ไม่คุ้มกับสิ่งที่ทำลงไป     สภ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม เตรียมนำตัวนายพิส ผู้ต้องหา ฝากขังต่อศาลจังหวัดนครพนม พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากอัตราโทษสูงขั้นประหารชีวิต ขณะที่ญาตินำศพออกมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านหลังเกิดเหตุ บรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสลด


     ลูกสาวคนโต เผยว่า จะฌาปนกิจศพแม่ที่ป่าช้าบ้านนาซอ อยากให้ผู้ชายทั้ง 7 คน ที่ไปยุ่งเกี่ยวกับแม่ มาร่วมงานศพนี้ด้วย พร้อมฝากข้อคิดว่าหากเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดกับครอบครัวตัวเองบ้างจะมีความรู้สึกอย่างไร โดยหนึ่งในชายชู้คนหนึ่ง ยังไม่สำเหนียก คงลอยหน้าลอยตาอยู่ในหมู่บ้านอยู่ด้วย     แหล่งข่าวในหมู่บ้าน เปิดเผยว่า ผู้ต้องหา เป็นคนขยันทำมาหากิน รักครอบครัวที่สุด ไม่ยอมให้เมียทำงานหนัก มีหน้าที่ดูแลลูกทั้งสามคนเท่านั้น โดยส่งลูกชายคนกลางเรียนจนจบวิศวกร


     แม้ที่ผ่านมานายพิสจะรู้อยู่เต็มอกว่าเมียมีคนอื่น ก็แกล้งทำเป็นรู้บ้างไม่รู้บ้าง และไม่ยอมหย่าขาดเพราะรักเมีย ให้อภัยทุกครั้งที่เมียไปคบคนใหม่ ฟางเส้นสุดท้าย เนื่องจากจะพาชายอื่นมานอนในบ้านหลังใหม่ จึงก่อเหตุฆ่าเมีย ซึ่งคนในหมู่บ้านล้วนเห็นใจผู้ต้องหา


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: