ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มคลั่งยาบ้า เดินหลอนแก้ผ้า อาละวาดถือถังดับเพลิง เดินไปตามถนน


 


   วันที่ 9 .. ...วรศักดิ์ คลองงาม รองสว.. สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบชายหนุ่มคลุ้มคลั่งเดินแก้ผ้าไปตามถนนเพชรเกษมหมู่ที่ 4 .อ่างทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ในมือถือไม่ท่อนขนาดใหญ่ ก่อนเดินเข้าไปภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งแล้วใช้น้ำมันราดตัวเองจากนั้นฉวยโอกาสเอาถังดับเพลิงจากในปั๊มออกมาเดินไปตามถนนแล้วฉีดพ่นใส่รถที่วิ่งผ่าน แถมยังพยายามจะใช้ไม้ทุบรถสร้างความเดือดร้อนกับประชาชนทั่วไปจนรถต้องวิ่งหลบกันพัลวัน


หลังรับแจ้ง ร...วรศักดิ์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.เมืองราชบุรี สายตรวจตำบลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี ได้รีบไปช่วยควบคุมสถานการณ์พบชายคนดังกล่าวกำลังคลุ้มคลั่งก่อเหตุจึงใช้ไม้ง่ามอุปกรณ์ของตำรวจใช้สำหรับสยบคนคลั่งเข้าทำการจับกุมตัวไว้ได้และได้ใส่กุญแจมือตามยุทธวิธี จากนั้นตำรวจได้นำกางเกงขาสั้นมาให้สวมใส่และนำมาให้ดื่มเพื่อให้สงบลง แต่ชายหนุ่มยังมีอาการตาขวาง ปากดำคล้ำ พูดจากวกไปวนมา นอกจากนี้ตรวจสอบพบยาบ้า 5 เม็ด ใส่ถุงพลาสติกกำอยู่ในมือด้านขวา
    สอบสวนเบื้องต้นหนุ่มคลั่งสารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา 3 เม็ด แล้วรู้สึกว่ามีคนจะมาตามฆ่าจึงหนีมาจากบ้านห้วยตะแคง ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งเดินเท้ามาเป็นระยะทางกว่า 20 กม. ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบประวัติพบว่าเคยติดคุกมาแล้ว 2 ครั้ง ในคดียาเสพติดจึงได้นำตัวไปที่สอบสวนต่อที่สภ.เมืองราชบุรี ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: