ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แก๊งโจ๋ชลบุรี ยกพวกอาละวาดถล่มร้านชำ ฉุนแม่ค้าไม่ขายเหล้าให้


 


   วันนี้ 10 .. 63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าที่ร้านขายของชำ ตั้งอยู่ริมถนนพายบาส 36 (กระทิงลาย-ระยอง) ใน .บางละมุง จ.ชลบุรี ถูกวัยรุ่นกว่า 10 คน บุกเข้าไปทำร้ายเจ้าของร้าน พังข้าวของ และทุบกระจกรถยนต์ได้รับความเสียอย่างหนัก จนเจ้าของร้านและครอบครัวนั้นหวาดกลัวไม่กล้านอนเฝ้าร้านในคืนเกิดเหตุ


เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบพบว่าร้านค้าดังกล่าว ได้ถูกเก็บทำความสะอาดแล้ว มีเพียงรถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ส สีน้ำเงิน จอดอยู่ข้างร้าน ในสภาพกระจกแตกไปทั้งคัน โดยมี น..ทิพย์ธิดา ไชยสัตย์ อายุ 19 ปี ลูกสาวเจ้าของร้าน ยืนชี้ร่องรอยสภาพความเสียหาย พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังด้วย


เมื่อคืนนี้ เวลาประมาณ 23.00 . ได้มีวัยรุ่นไม่ทราบจำนวนมาเรียกซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทางพ่อของเธอจึงปฏิเสธขายซื้อขายไป เนื่องจากเป็นเวลาเคอร์ฟิว จึงทำให้วัยรุ่นคนดังกล่าวไม่พอใจกลับไปตามพวกมาเอะอะโววายที่ร้าน จนเกิดมีปากเสียงกับพ่อของเธออย่างรุนแรง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธมีดดาบ และไม้เบสบอล บุกเข้ามากระหน่ำตีข้าวของและรถยนต์จนเสียหายก่อนจะหลบหนีไป
    หลังจากเกิดเหตุจึงได้เดินทางมายัง สภ.บางละมุง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้บุกเข้าไปที่ร้านอีกรอบ ก่อนจะเข้าไปทำร้ายแม่ของเธอ ที่อยู่กับเด็กอีก 2 คน ด้วยความกลัว จีงพากันไปนอนที่บ้านญาติในพื้นที่เขาไม้แก้ว เพราะเกรงว่าวัยรุ่นจะย้อนกลับมาทำร้ายอีกครั้ง
 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: