ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)นาทีสาวขี่จยย.ย้อนศร หวิดโดนกระบะสองคันเสย


 


เมื่อวันที่ 10 .ชาวเน็ตเผยแพร่คลิปอุทาหรณ์ เตือนสติผู้ที่ขับขี่ผ่านจุดเลี้ยวกลับบริเวณหน้าโรงเรียนชุมชนวันแสนตุ้ง ถนนสุขุมวิท .แสนตุ้ง .เขาสมิง .ตราด ให้ระมัดระวังการขับขี่บริเวณจุดนี้ เพราะมีหญิงสาววัยรุ่นไม่สวมหมวกกันน็อค ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร หวิดถูกรถยนต์ชน โดยภาพจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดีสามารถจับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ทั้งหมด


   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หญิงสาวรายหนึ่ง ไม่สวมหมวกนิรภัย ขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกมาจากอุดมสุข (เนินตาหม้อเก่าย้อนศรมายังจุดกลับรถหน้าโรงเรียนชุมชนวัดแสนตุ้ง เพื่อกลับไปยังฝั่งตรงข้าม


ซึ่งจุดกลับรถตรงจุดนี้จะมีแท่งแบริเออร์กั้นไว้บริเวณกลางแยก ทำให้รถจักรยานยนต์หลายคันที่ต้องการจะข้ามไปยังอีกฝั่งต้องขี่ย้อนศร ในขณะเดียวกับหญิงสาวรายนี้


แต่ปรากฏว่าหญิงรายนี้ ตัดสินขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรออกมา พร้อมเร่งเครื่องเพื่อให้พ้นรถยนต์ที่มาจากทางตรง ทำให้รถยนต์กระบะสีขาว ป้ายแดง ต้องเบรกและหักหลบ พร้อมกับรถบรรทุกผลไม้อีกคันที่ขับมาด้วยความเร็ว ต้องหักหลบเช่นกันโชคดีที่ไม่มีใครถูกชนและรถเสียหลักพลิกคว่ำ


หลังเกิดเหตุหญิงสาวรายนี้ ก็ขี่รถต่อไปด้วยที่ไม่ได้สนใจอะไร ขณะที่รถยนต์กระบะ สีขาว ป้ายแดง หยุดสักพักกลางถนนแล้วขับต่อไปอย่างปกติ 


ขอบคุณ - trattv Clip


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: