ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่วงมรณะ ฝ่าไฟแดง พุ่งชนรถพยาบาลสาวดับคาที่


 


   วันที่ 10 พ.ค.63 มีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงชนรถยนต์บริเวณสี่แยกไฟแดงบายพาสเสาไห้ อ.เมืองสระบุรี พยาบาลสาววัย 26 ปี เสียชีวิตคาที่ ขณะที่บิดา ซึ่งเป็นคนขับ บาดเจ็บสาหัส ด้านคนขับรถบรรทุกพ่วง เผยขณะเกิดเหตุเป็นจังหวะไฟเหลืองกะพริบก่อนเข้าไฟแดง ตนเหยียบเบรกรถ แต่เบรกไม่อยู่


มีเหตุรถบรรทุกพ่วงชนกับรถยนต์ที่สี่แยกไฟแดงบายพาสเสาไห้ อ.เมืองสระบุรี มีผู้บาดเจ็บติดภายใน และเสียชีวิตคาที่ 1 คน ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วงซึ่งบรรทุกหินมาเต็มคันรถ พลิกคว่ำ ด้านหน้ารถพังยับทั้งคัน ส่วนรถยนต์ตรวจสอบพบร่าง น..นาสมนต์ พิมพ์ทนต์ เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลสระบุรี วัย 26 ปี เสียชีวิตคาที่ ขณะที่นายนคร พิมพ์ทนต์ บิดาของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นคนขับ บาดเจ็บสาหัส กู้ชีพปฐมพยาบาลก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสระบุรี

   สอบถามนายชัชวาลย์ ชำนาญยา คนขับรถบรรทุกพ่วง เล่าว่า ขับรถบรรทุกหินมาจากโรงโม่หินหน้าพระลาน เพื่อไปส่งที่ จ.ปราจีนบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นจังหวะสัญญาณไฟเหลืองกะพริบก่อนเข้าไฟแดง ตนเหยียบเบรกรถ แต่เบรกไม่อยู่ จึงบีบแตรส่งสัญญาณเตือน แต่รถยนต์ที่มีพยาบาลสาวนั่งมาด้วย และอยู่ในช่วงสัญญาณไฟเขียว ได้เลี้ยวขวามาพอดี ทำให้รถพุ่งชนเข้าเต็มแรง เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพิ่ม และรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บ ก่อนดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป


 


 


ขอบคุณ - สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: