ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พิษเศรษฐกิจ! อดีตเสี่ยคาร์แคร์ ขายกิจการ หวั่นครอบครัวไม่มีกิน เครียดจัดลั่นไกจบชีวิต


พิษเศรษฐกิจ! อดีตเสี่ยคาร์แคร์ ขายกิจการ หวั่นครอบครัวไม่มีกิน เครียดจัดลั่นไกจบชีวิต


     เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 พ.ค. ร.ต.อ.สุชาติ แก้วรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวตาย ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รองผกก.ป. หน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคี และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่


     ที่เกิดเหตุพบศพ นายอนุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนแคร่หน้าบ้านซึ่งติดกับด้านหลังของคาร์แคร์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .357 เข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด และมีปืนตกอยู่บนแคร่ พร้อมปลอกกระสุน และลูกกระสุนปืน 3 นัด นอกจากนี้ บนแคร่ยังพบขวดโซดาและแก้ววางอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน     จากการสอบถาม น.ส.อรรวรณ (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายอนุวัฒน์เป็นอดีตเจ้าของคาร์แคร์ซึ่งอยู่ติดกับบ้านพัก แต่ได้ขายกิจการไปเมื่อเดือนก.พ.2563 ราคา 10 ล้านบาท และผู้ซื้อได้จ่ายเงินมาแล้ว 2 ล้านบาท โดยนำมาแบ่งกับน้องชายคนละ 1 ล้านบาท และจะนัดจ่ายที่เหลืออีก 8 ล้านในวันที่ 14 พ.ค.นี้


     "สามีมีท่าทีไม่ค่อยสบายใจหลังจากที่ขายคาร์แคร์ แม้ว่าจะมีแผนเปิดร้านขายของหน้าบ้าน แต่ก็กลัวว่าอาจจะพาครอบครัวไปไม่รอด เพราะทำคาร์แคร์มาตลอด ก่อนเกิดเหตุตอนค่ำได้นั่งดื่มเหล้าอยู่บนแคร่จนดึก และเข้าไปนอน แต่ก็เปิดประตูเข้าออกบ้านหลายรอบ และเห็นผิดปกติจึงถามสามี สามีบอกว่าแค่ออกมานั่งเล่นให้สบายใจ กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาดูก็พบว่าสามีใช้ปืนยิงตัวตายอยู่บนแคร่" น.ส.อรรวรณ กล่าว     ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และมอบศพให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศล อย่างไรก็ตาม มีรายงานจากญาติของผู้ตายด้วยว่า ที่คาร์แคร์เมื่อหลายปีก่อน เคยมีผู้เช่าใช้ปืนยิงภรรยาและยิงตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: