ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! รถพ่วงชนจยย. เด็ก 7 ขวบดับคาล้อ


 


   วันที่ 11 .. 63 เวลาประมาณ 18.30 ...ธิติพงศ์ หงษาชาติ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงว่ามีอุบัติเหตุรถพ่วงชนรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตบริเวณแยกไฟแดงโรงน้ำแข็ง เส้นทางพนัสนิคม- หนองเสม็ด หมู่ที่ 7 ตำบลหมอนนาง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัย


เมื่อมาถึงพบรถพ่วง ยี่ห้ออีซูซุหัวสีขาว บรรทุกไม้พาเลทมาเต็มคันรถและพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ล้มอยู่บริเวณหน้ารถพ่วง ซึ่งได้พบผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย เป็นเด็กชายอายุ 7 ปี สภาพท้องแตกใส้ไหลออกมาด้านนอกสร้างความสลดใจแก่ผู้มามุงดูเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังได้พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย คือ นายสมชาย อายุ 62 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง และ น..ดารินทร์  อายุ 35 ปี แม่ของเด็กที่เสียชีวิต กู้ภัยต้องทำการนำส่งโรงพยาบาลพนัสนิคมเป็นการด่วน
   จากการสอบถามนายธีรยุทธ อายุ 28 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วงอ้างว่าขับรถมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช กำลังจะนำไม้พาเลทมาส่งในเขตพื้นที่อำเภอพนัสนิคม พอมาถึงบริเวณสัญญาณไฟแดงรถได้จอดติดไฟแดง ได้มีรถจักรยานยนต์รับจ้างขี่มาจอดด้านหน้า ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้พอถึงไฟเขียวได้ออกรถก็ได้ยินเสียงดังจึงจอดรถลงมาดู พบว่ารถของตนได้เหยียบรถจักรยานยนต์ไป ทำให้เป็นเหตุมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว


ขณะที่ทางนายพลวัฒน์ อาสาสมัครกู้ภัย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์รับจ้างได้ขับขี่แซงรถของอาสาสมัครกู้ภัยพอมาถึงแยกไฟแดง ก็มาเห็นอีกทีรถพ่วงได้เหยียบรถจักรยานยนต์ไปแล้ว


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกคนขับรถบรรทุกพ่วงไปทำการสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: