ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเดือดจัด! ถูกเพื่อนร่วมงานท้าทาย คว้าปืนยิงเป้าตาดับหน้าห้องเช่า


 


    วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 แนวหน้า รายงานว่า ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา (12 พฤษภาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต หน้าห้องเช่าหลังหนึ่ง หมู่ที่ 7 .วัดโบสถ์ อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์และหน่วยกู้ภัย


    โดยที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวชั้นเดียวแบบ 2 แถว หันหน้าเข้าหากัน บริเวณหน้าห้องเลขที่ 5 พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายแสน อายุ 33 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่เบ้าตาซ้าย 1 นัด เลือดไหลนองเต็มพื้น ข้างศพพบสากไม้ 1 อัน

     ส่วนผู้ก่อเหตุยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อ นายอรรถพล อายุ 27 ปี พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เป็นปืนไทยประดิษฐ์ลูกซองสั้น ภายในลำกล้องมีปลอกกระสุนปืนเบอร์ 9 จำนวน 1 ปลอก

     สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายและผู้ก่อเหตุ เป็นคนขับรถบรรทุกให้กับโรงงานกระดาษแห่งหนึ่งใน อ.เมืองปราจีนบุรี และได้มาเช่าห้องพักใกล้กัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งดื่มสุราและร้องเพลงกับเพื่อน ๆ รวม 3 คน ต่อมาผู้ก่อเหตุหลังเลิกจากขับรถได้เดินเข้าที่พัก แต่มาเจอผู้ตายหาเรื่องต่อว่าและเกิดโต้เถียงทะเลาะวิวาทกัน
   
ทั้งนี้ เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้จับทั้งคู่แยกย้ายเข้าห้องพัก แต่ทั้งสองก็ไม่ยอมเลิกรา ผู้ตายได้เปิดประตูถือสากออกมาท้าทาย ผู้ก่อเหตุจึงเข้าไปในห้องพักและหยิบปืนออกมายิงใส่ผู้ตายเข้าที่เบ้าตาจนเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

    อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหา มีอาวุธปืนในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และใช้อาวุธปืนฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา
 


 


ขอบคุณ - แนวหน้า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: