ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุงใจทราม! ลวงหลานเข้าห้องน้ำถอดเสื้อขืนใจนาน 3 ปี ด.ญ.ลั่นขอหนีไปตายดาบหน้า


ลุงใจทราม! ลวงหลานเข้าห้องน้ำถอดเสื้อขืนใจนาน 3 ปี ด.ญ.ลั่นขอหนีไปตายดาบหน้า


     เมื่อวันที่ 13 พ.ค. น.ส.กัลยา โพธิ์พยอม หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.สุโขทัย มอบหมายให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ นำตัว ด.ญ.หน่อย (นามสมมุติ) อายุ 12 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.นิกร มงคลประดิษฐ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ให้ดำเนินคดีกับ นายเบิ้ม (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี อาชีพช่างรับเหมาต่อเติมบ้าน ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี


     สืบเนื่องจาก เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ด.ญ.หน่อย อายุประมาณ 8 ขวบ พ่อกับแม่แยกทางกัน โดยด.ญ.หน่อยอยู่กับแม่ ต่อมาผู้เป็นแม่ถูกจับคดียาเสพติด จึงต้องมาอยู่กับนายเบิ้มพี่ชายของแม่และป้าสะใภ้ ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมักถูกลุงและป้าสะใภ้ดุด่า ทุบตี ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนกระทั่งอายุ 9 ขวบ ช่วงปิดเทอม ป้าสะใภ้ออกไปทำงาน ด.ญ.หน่อยอยู่กับลุงตามลำพัง     ต่อมาลุงเรียกให้ด.ญ.หน่อยตามเข้าไปในห้องน้ำในบ้าน แล้วสั่งให้ถอดเสื้อผ้า ส่วนลุงก็ถอดเสื้อผ้าของตัวเอง แล้วสั่งให้นอนลงกับพื้น แล้วลุงเข้ามานอนทับแล้วกอด จูบ แล้วทำอนาจาร ตนเจ็บจนร้องไห้และมีเลือดไหล สักครู่จึงหยุด แล้วสั่งไม่ให้นำเรื่องบอกใคร


     ด.ญ.หน่อย เล่าว่า เวลาป้าสะใภ้ไม่อยู่บ้าน ลุงจะบังคับข่มขืนเป็นประจำ เดือนละ7-8 ครั้ง เป็นเวลากว่า 3 ปี จนล่าสุด วันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ด.ญ.หน่อยโดนบังคับข่มขืนอีก จนทนไม่ไหว เดินร้องไห้ออกจากหมู่บ้านไปตายเอาดาบหน้า คนรู้จักเห็นจึงให้การช่วยเหลือพาไปหาผู้ใหญ่บ้าน


     นางธิดารัตน์ ทองเชิด ผู้ใหญ่บ้าน ม.12 ต.บ้านตึก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย กล่าวว่า ด.ญ.หน่อยมาหาในสภาพร้องไห้ฟูมฟาย พร่ำบอกว่าอยู่ในหมู่บ้านไม่ได้แล้ว จะหนีไปตายดาบหน้า จึงปลอบโยนแล้วค่อยๆ สอบถาม เด็กจึงเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟัง ฟังแล้วตกใจมาก จึงรายงานให้นายกองโทพยุงศักย์ สุวรรณโณ นายอำเภอศรีสัชนาลัยทราบ ทางอำเภอ     ก่อนประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัว เข้าให้การช่วยเหลือและมารับตัวด.ญ.หน่อย ไปดูแลจนสภาพจิตใจ และส่งตัวเด็กผู้เสียหายไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกละเมิดเพื่อเป็นหลักฐาน จากนั้นเมื่อสภาพร่างกายและจิตใจของด.ญ.หน่อยดีขึ้น ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จึงพามาแจ้งความดังกล่าว


ด้านนายเบิ้ม เมื่อทราบว่ามีการแจ้งความจึงเข้ามอบตัว ที่สภ.ศรีสัชนาลัย ก็ให้การปฏิเสธและขอให้การในชั้นศาล ทางเจ้าหน้าหน้าที่จึงปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากเจ้าตัวเข้ามอบตัวไม่มีพฤติการหลบหนี จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: