ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มบุกแทงคอแฟน กลางร้านหมูกระทะ อ้างผู้หญิงหมดรัก


 


   วันที่ 13 .. ...ธนสิทธิ เพิ่มพูน พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือกเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุแทงกัน เหตุเกิดในร้านหมูกระทะ ย่านตลาดช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ฝั่งคูเมืองด้านล่าง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัย


 


ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบชายชาวเมียนมา ถือมีดเปื้อนเลือดเดินบนถนนใกล้กับจุดที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงได้เข้าล็อกตัวไว้ทันที ส่วนผู้ถูกแทงนั้น เป็นพนักงานเสิร์ฟของร้านหมูกระทะดังก่าว ถูกมีดแทงเข้าที่ลำคอ ทางหน่วยกู้ภัยได้รีบนำส่ง รพ.ที่ใกล้ที่สุดแต่สาวดังกล่าวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตขณะนำส่ง
   จากการสอบสวนทราบว่า สาเหตุมาจากความหึงหวง ชายที่ก่อเหตุเป็นแฟนกับผู้ตายเกิดความหึงหวง ประกอบมีอาการคล้ายคนเสพยา ได้ถือมีดบุกไปที่ร้านหมูกระทะดังกล่าว และเข้าไปแทงแฟนสาวของที่ลำคอ ทางตำรวจได้ควบคุมชายดังกล่าวมาสอบปากคำที่โรงพัก หนุ่มพม่า พูดจาไม่รู้เรื่อง พูดแต่เพียงว่า "เป็นคนดีไม่ได้ก็เป็นคนเลวเลย"


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ทราบว่า หนุ่มคนดังกล่าวมีอาการหึงหวงแฟนสาวของตนเองที่เป็นพนักงานเสิร์ฟ ร้านหมูกระทะดังกล่าว ประกอบกับช่วงนี้ไม่มีงานทำไม่มีเงิน จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว ส่วนช่วงนี้ ร้านหมูกระทะในจังหวัดเชียงใหม่ เริ่มทะยอยกันเปิดให้บริการ แล้ว โดยจัดระเบียบการนั่งกิน และการป้องกันตามกฎ 


ขอบคุณ - เพจเฟซบุ๊ก จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: