ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวหึงโหด ใช้มีดฟันเมียดับต่อหน้าลูก ซดยาฆ่าตัวตายตาม   ช่วงบ่ายวันที่ 13 .. ตำรวจ สภ.กรับใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลกรับใหญ่ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี พบศพหญิง อายุ 35 ปี สภาพมีบาดแผลถูกมีดฟันที่ศีรษะ หน้าอก และราวนม นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง ภายในห้องพบมีด และขวดยาฆ่าหญ้าวางอยู่ มีร่องรอยการต่อสู้ และที่สลดใจ คือมีเด็กชายอายุ 3 ขวบ นั่งอยู่บนที่นอนด้วย


ส่วนผู้ก่อเหตุฆ่าหญิงอายุ 35 ปี ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสามี อายุ 35 ปี ที่หลังก่อเหตุดื่มยาฆ่าหญ้าจนนอนฟุบหายใจรวยรินอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว


สอบสวนทราบว่าทั้งคู่อยู่กินกันมาประมาณ 10 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ และฝ่ายหญิงยังมีลูกติดสามีเก่าอีก 1 คน เป็นผู้หญิงอายุ 13 ปี ซึ่งทั้งคู่ทำงานบริษัทเดียวกัน และมักมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ล่าสุดเมื่อ 4 วันก่อน ทะเลาะกันหนักจนฝ่ายหญิงหอบลูกชายหนีกลับบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากฝ่ายชายหึงหวงที่ภรรยาเป็นคนหน้าตาดี มีคนแช็ตมาคุยด้วยบ่อย

   กระทั่งช่วงเที่ยงวันนี้ (13 ..) สามีไปรับลูกชายกลับมาที่ห้องเช่า ก่อนโทรศัพท์เรียกให้ภรรยากลับมาหา และเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง สามีจึงใช้มีดกระหน่ำฟันภรรยาจนล้มคว่ำเสียชีวิต ต่อหน้าลูกชายอายุ 3 ขวบ ที่กำลังนอนอยู่ในมุ้ง จากนั้นดื่มยาฆ่าหญ้าหวังฆ่าตัวตายตามหนีความผิด แต่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ล้างท้องช่วยเอาไว้ได้ทัน


เบื้องต้นผู้ก่อเหตุอาการสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว ตำรวจได้จัดกำลังไปเฝ้าที่โรงพยาบาลแล้ว เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: