ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเครียดบ่นคิดถึงเมียแต่ไปหาไม่ได้ ส่งไลน์บอกเพื่อนให้มาช่วยเก็บศพ   เมื่อเวลา 13.30 .วันที่ 14 .. ...วลัซ์ศักดิ์ สุภารัตนโชติ สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง มีคนผูกคอเสียชีวิตในห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบ


เมื่อมาถึงภายในห้องพัก พบร่างผู้เสียชีวิต คือนายชยานนท์ โพธ์สนธ์ อายุประมาณ 39-40 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี สวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดคอปกสีเทา ลักษณะนั่งกับพื้นห้องน้ำ ข้อศอกด้านซ้ายค้ำกับฐานโถส้วม มีสายสัญญาณวีดีโอมัดกับช่องลมของอิฐบล็อก คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ใกล้กันพบมือถือที่มีข้อความในระบบไลน์ของผู้ตาย สนทนากับเพื่อนระบุว่า พรุ่งนี้จะมีคนมาเก็บศพ บายๆ


สอบถามนายวุฒิพร วุฒิจารีเลิศสกุล อายุ 60 ปี เพื่อนข้างห้องของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เห็นผู้ตายช่วงเย็นของเมื่อวาน หลังจากกลับมาจากที่ทำงาน ห้องผู้ตายปิดประตูเงียบ จนกระทั่งตี 2 ตื่นมายังเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่หน้าห้อง ซึ่งปกติจะเก็บเรียบร้อย รุ่งเช้าจึงมาเรียกอีกครั้ง แต่ก็เงียบ จึงให้คนมาช่วยงัดประตูก็พบผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำดังกล่าว
 


   ด้าน นายวิจิตร อังคะนาวิน อายุ 55 ปี เจ้าของหอพักระบุว่า ผู้ตายเป็นคนเงียบๆ พักอาศัยในห้องเช่ามานานเป็น 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ภรรยาเดินทางกลับจังหวัดอุบลราชธานี ก็บ่นๆให้ได้ยินว่า อยากกลับไปเยี่ยมภรรยา แต่ตนก็บอกว่า อย่าเพิ่งเลย ช่วงนี้เดินทางลำบาก ไปก็จะถูกกักตัว กลับมาก็จะถูกกักตัว เดี๋ยวจะตกงาน รอให้เหตุการณ์ปกติดีเสียก่อนจึงค่อยกลับ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาตัดสินใจแบบนี้


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ให้กู้ภัยนำศพไปโรงพยาบาลเพื่อชันสูตร เพื่อให้ทราบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างแน่ชัด ก่อนจะติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาต่อไป
 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: