ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพ น้องชมพู่ วัย 3 ขวบ หลังหายตัวปริศนากว่า 3 วัน


 


    จากกรณีที่รายงานว่า น้องชมพู่ อายุ 3 ปี หายตัวไปจากบ้านพักที่ จ.มุกดาหารตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ซึ่งครอบครัวได้เร่งออกตามหาแต่ก็ไม่พบตัว ซึ่งทางครอบครัวได้ทำทุกวิถีทางที่จะตามหาน้องชมพู่ รวมถึงการพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งเชิญพระมาสวด และ จัดพานขันธ์ 5 ขอเจ้าที่เจ้าทางให้พบตัวน้องชมพู่


    โดย แม่และพ่อของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ตนออกไปธุระ โดยน้องชมพู่อยู่กับลูกสาวคนโตอายุ 13 ปี คาดว่าน้องชมพู่จะหายตัวไปช่วง 09.01 . เพราะลูกสาวคนโตบอกว่าเผลอหลับไป เมื่อตื่นมาก็พบว่าน้องชมพู่หายไปแล้ว และได้ออกตามหาน้อง ตามละแวกบ้าน และไปหาที่บ้านญาติแต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งเวลา 10.00 . ก็โทรศัพท์แจ้งตนว่าน้องหายไป โดยวันแรกที่น้องหายไป ชาวบ้านที่ทราบเรื่องต่างมาช่วยค้นหาที่บ้านตั้งแต่ช่วงสาย จนกระทั่งเวลา 01.00 . รวมกว่า 100 คนที่เดินค้นหารอบหมู่บ้านรัศมีราว 3 กิโลเมตร


     ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 สปริงนิวส์ รายงานว่า มีคนแจ้งว่าพบศพน้องชมพู่แล้ว ในสภาพเปลือยกาย โดยพบอยู่บริเวณภูเหล็ก ห่างจากบ้านประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งญาติและเจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบ ท่ามกลางความเสียใจของญาติพี่น้องและครอบครัว 


 


ขอบคุณข้อมูล - สปริงนิวส์, อมรินทร์ ทีวี


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: