ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบแล้วน้องชมพู่วัย 3 ขวบ กลายเป็นศพห่างจากบ้าน 2 กิโลเมตร


หลังเจ้าหน้าที่ช่วยกันเร่งตามหา น้องชมพู ที่หายออกไปจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ พ่อ-แม่ ออกไปกรีดยางและปล่อยให้อยู่บ้านตามลำพังกับพี่สาว โดยเจ้าหน้าที่พบศพน้องชมพู่สภาพนอนเปลืยกลายอยู่บนภูเหล็กไฟ พื้นที่ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร สภาพนอนไม่สวมเสื้อผ้าอยู่บนภูเขาเล็บไฟห่างจากบ้านประมาณ 2 ก.ม. เนื่องจากชาวบ้านขึ้นเข้าหาของป่าเดินไปพบรองเท้าของเด็กชาวบ้านจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ว่าได้พบรองเท้าเด็กตกอยู่บนภูเหล็กไฟ
เจ้าหน้าที่จึงรรบขึ้นไปตรวจสอบจึงพบน้องชมพู่กลายเป็นศพเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันติฐานว่าน้องชมพู่ไม่สามารถเดินขึ้นเข้าด้วยตามลำพังด้วยตัวเองได้ต้องมีใครอุ้มขึ้นอย่างแน่นอนส่วนศพน้องชมพู่เจ้าหน้าที่จะส่งพิสูจน์ความจริงต่อไปขณะที่พ่อแม่และญาติพี่น้องเมื่อทราบข่าวรีบเดินทางมาดูร่างของน้องชมพู่ต่างร้องไห้จนถึงขั้นเป็นลมต้องเรียกรถพยาบาลมาช่วยเหลือ ด้าน นางตุน อายุ 58 ปีชาวบ้านมีอาชีพหาของป่าและเป็นคนพบรองเท้าของน้องชมพู่เล่าว่าได้เข้ามาเก็บของป่าในบริเวณเทือกเขาภูพานประจำพบรองเท้าเด็กตกอยู่ 1 คู่ทีแรกก็แปลกใจว่าคงมีใครทำตกไว้แต่ก็สงสัยว่าใครกันจะมาทิ้งไว้ในป่าลึกขนาดนี้ตอนนั้นยังไม่รู้ข่าวแต่เมื่อกลับมาถึงบ้านได้เล่าให้คนที่บ้านฟังจนรู้ว่ามีเด็กหายจากหมู่บ้านกกตูม อ.ดงหลวง จว.มุกดาหารซึ่งมีเขตติดต่อกับทางเทือกเขาเดียวกันจึงพาเจ้าหน้าที่เดินทางมาจนพบร่างของน้องชมพู่


 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน จังหวัดมุกดาหารเตรียมลงพื้นที่พิสูจน์การเสียชีวิต ว่ามาจากสาเหตุใดอีกครั้ง พร้อมกับ จำลองแผนประทุษร้ายน้องชมพู่ หากยืนยันได้ว่า ถูกฆาตกรรมจริง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: