ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่สุดโหด ไล่ฟันแทงเพื่อนบ้านดับสยอง 3 ศพ!


 


   วันนี้ (15 ..) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้ พ...ภัทรพล สอนเวียง พนักงานสอบสวน สภ.คอนสาร ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดไล่ฟันแทงชาวบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตหลายคนอยู่ในหมู่บ้านโสกมะตูม ต.โนนคูณ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู จุดห้วยยาง อ.คอนสาร และหน่วยกู้ภัย เต็กก่า จีแชเกาะ ชุมแพ แพทย์เวรโรงพยาบาลคอนสาร และชุดกองพิสูจน์หลักฐานภาค 3 เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านเลขที่ 65 บ้านโสกมะตูม ต.โนนคูณ อ.คอนสาร ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายหลอด จวบสุข อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านในหมู่บ้านดังกล่าว เกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดปลายแหลมไล่แทงฟันชาวบ้านบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตรวม 3 ราย ประกอบด้วย 1. นางเสบียง เกิดสมบูรณ์ อายุ 47 ปี เลขที่ 65 .3 .โนนคูณ ถูกแทงจนชิ้นส่วนตับกระเด็นออกมากองกับพื้นภายในห้องครัวบ้านของตัวเอง หน่วยกู้ชีพเร่งช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลคอนสาร แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา
   ห่างจากจุดที่พบผู้เสียชีวิตรายแรกประมาณกว่า 40 เมตร ที่บ้านเลขที่ 60 .3 .โนนคูณ พบร่าง นายหลอด สวัสดิรักษ์ อายุ 60 ปี ถูกแทงมีแผลฉกรรจ์ 6 แผล จนไส้ทะลักนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านของตัวเอง และห่างออกไปจากบ้านผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ประมาณ 90-100 เมตร ที่บ้านเลขที่ 53 .3 .โนนคูณ อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ พบ นายฉลอง เดชครอบ อายุ 63 ปี มีแผลฉกรรจ์ถูกแทง 6 แผล จนไส้ทะลักนอนเสียชีวิตจมเลือดอยู่ในที่นาของตัวเอง

 


ขณะเกิดเหตุชาวบ้านต่างหวาดกลัววิ่งหลบเข้าบ้านตัวเองเพราะผู้ก่อเหตุคลุ้มคลั่งอาละวาดร้องเสียงดังโวยวาย ถือมีดขนาดใหญ่เดินหาเรื่องคนไปทั่วหมู่บ้าน ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นคนชอบดื่มสุรา เวลาเมาแล้วจะเดินโวยวายหาเรื่องคนไปทั่วหมู่บ้านบ่อยครั้ง และหลังจากก่อเหตุแทงคนจนเสียชีวิตรวม 3 รายครั้งนี้ทางญาติพี่น้องและชาวบ้านใกล้เคียงได้ช่วยกันควบคุมตัวไปมอบแก่กำนันและผู้ใหญ่บ้าน พร้อมแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวไปสอบสวนหาข้อเท็จจริงในการก่อเหตุครั้งนี้และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: