ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่เชื่อมีคนฆ่าน้องชมพู่ ตำรวจคุมตัวผู้ต้องสงสัยสอบเครียด


ความคืบหน้า น้องชมพู่ เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านพักใน อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นาน 4 วัน ก่อนพบเป็นศพเสียชีวิตปริศนาสภาพเปลือย ห่างจากบ้านพักไปหลายกิโลเมตรโดยผลชันสูตรศพจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ


 


ล่าสุด เมื่อช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อทำการเก็บดีเอ็นเอ และจากเสื้อผ้าของน้องชมพู่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องสงสัย 5 คน เป็นบุคคลในพื้นที่ ซึ่งมีพฤติกรรมที่อาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องชมพู่ มาทำการสอบสวน และเก็บดีเอ็นเอ เนื่องจากจะต้องมีความชำนาญในพื้นที่ และรู้ความเคลื่อนไหวของผู้เสียหาย โดยจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ในการตรวจชันสูตรขณะที่นายอนามัย และนางสาวิตรี วงค์ศรีชา อายุ 40 ปี พ่อแม่น้องชมพู่ เปิดเผยหลังทราบผลชันสูตร ว่า ถึงแม้แพทย์จะมีผลการยืนยันเบื้องต้นว่า ลูกสาวไม่ได้ถูกข่มขืน แต่เชื่อมั่นว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม ต้องมีคนพาตัวไปและทำร้ายเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งตนไม่เชื่อว่าจะมาจากความขัดแย้ง เพราะที่ผ่านมา ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับใครที่จะถึงขนาดหมายเอาชีวิตลูกสาว มีเพียงพูดคุยไม่พอใจกันแค่บางครั้งกับญาติ เพราะที่ผ่านมาใช้ชีวิตดูแลลูกมาตลอด โดยให้ลูกสาวคนโตดูแล ก่อนออกไปทำงานไม่เคยเกิดเหตุร้าย ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้


 


เชื่อว่าคนก่อเหตุจะต้องมีเจตตานาทำร้ายน้องโดยตรง แต่ไม่ทราบว่าเพื่ออะไร หรือต้องการล่วงละเมิดทางเพศ แต่ทำไม่สำเร็จ ต้องรอการสอบสวนของตำรวจ ส่วนมีคนที่คาดว่าเป็นผู้ต้องสงสัย ที่เป็นญาตินั้น ตนไม่เชื่อว่า จะเป็นคนร้าย เพราะเห็นกันมาตลอด คงไม่คิดทำร้ายลูกหลาน เชื่อว่าคนก่อเหตุต้องเป็นคนในพื้นที่ รู้เห็นความเคลื่อนไหวของครอบครัว เพราะคนต่างถิ่นคงไม่กล้าจะพาลูกสาวเข้าไปในป่าใกล้หมู่บ้าน คงลักพาตัวไปที่อื่น วอนตำรวจเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ส่วนศพลูกสาว จะเผาในวันพรุ่งนี้ช่วงบ่ายข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: