ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบโจรโรคจิตสอยกกน.หญิง อ้างเก็บไว้ใส่เอง พบของกลางกว่า 1.3 พันตัว


รวบโจรโรคจิตสอยกกน.หญิง อ้างเก็บไว้ใส่เอง พบของกลางกว่า 1.3 พันตัว


     เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 พ.ค. ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก. พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริผกก.สภ.บางบัวทอง ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัว นายบุญชู ภูท้วม อายุ 47 ปี ตามหมายจับ ของศาลจังหวัดนนทบุรีที่ จ.219/63 ลงวันที่ 16 พ.ค.63 โดยกล่าวหาว่า “ลักทรัพย์ในเคหสถาน ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม


     พร้อมของกลางกางเกงในผู้หญิง 1,394 ตัว กางเกงยีนส์ 3 ตัว หมวก 2 ใบ กางเกงกีฬา 8 ตัว กางเกงขาสั้น 110 ตัว เสื้อ 46 ตัว กางเกงขายาว 34 ตัวจักรยานที่ใช้ก่อเหตุ 1 คัน ไม้ที่ใช้สอยกางเกงใน 1 อัน ครีมอาบน้ำที่ได้มาจากการลักทรัพย์ 1 ขวด     พ.ต.อ.โชติวัฒน์ กล่าวว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับการแจ้งความจากประชาชนว่า มีคนร้ายออกก่อเหตุลักกางเกงในของผู้หญิงภายในหมู่บ้านพฤกษา 3 ม.8 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จว.นนทบุรี โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายขับขี่รถจักรยานแบบพับได้ พร้อมไม้ความยาวประมาณ 2 เมตร ออกก่อเหตุ


     จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ทำมาแล้วหลายครั้ง เช่น วันที่ 9 พ.ค.63, วันที่ 12 พ.ค.63 และวันที่ 14 พ.ค.63 ซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้คนในหมู่บ้านเป็นอันมาก


ต่อมาวันที่ 16 พ.ค. ชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.สส.สภ.บางบัวทอง พร้อมชุดสืบสวน ออกสืบสวนหาข่าว จนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายบุญชู ภูท้วม อายุ 47 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี     โดยที่พักดังกล่าวอยู่บริเวณใกล้เคียงหมู่บ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนำตัวนายบุญชูมาที่โรงพักยังพบว่า นายบุญชูใส่กางเกงในสีแดงผู้หญิงที่ลักมา เมื่อสอบถามก็บอกกว่าชื่นชอบ กางเกงในที่ขโมยมานั้นเก็บไว้ใส่เอง ใส่เสร็จก็ทิ้งเลยไม่ต้องซัก เมื่อตรวจสอบประวัติพบเคยติดคุกมาแล้ว 8 ครั้ง ทั้งคดีลักกางเกงในและเสพยา


     หลังแถลงข่าวเสร็จสิ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวนายบุญชูไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ บริเวณที่ผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุตระเวนลักกางเกงในจนเป็นที่หวาดผวาของสาวแก่ สาวรุ่น ย่านบางบัวทอง หลังทราบข่าวตำรวจจับคนร้ายได้ต่างพากันโล่งอกโล่งใจไปตามๆ กัน


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: