ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มผูกคอดับปริศนาริมถนน ญาติไม่ปักเชื่อฆ่าตัวตาย เผยผู้ตายเพิ่งพ้นโทษเรือนจำ


หนุ่มผูกคอดับปริศนาริมถนน ญาติไม่ปักเชื่อฆ่าตัวตาย เผยผู้ตายเพิ่งพ้นโทษเรือนจำ


     เมื่อวันที่ 16 พ.ค. พ.ต.ต.เจริญ เดชพ่วง สว.เวร สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง รับแจ้งพบศพผู้ชายเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้บนฟุตปาธริมถนนมาบยา ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ประสานแพทย์เวร และหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดมาบตาพุด เดินทางไปตรวจสอบทันที


     เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนมุงกันอยู่ริมถนน ตรงใต้ต้นไม้บนฟุตปาธ จึงเข้าไปตรวจสอบ พบร่างของผู้ชายวัยรุ่น ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้น นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้น พบเชือกไนล่อน 1 เส้นอยู่ข้างตัว ผู้เสียชีวิต


     ตรวจสอบสภาพศพมีแผลตรงคางและบริเวณลำคอมีรอยรัดของเชือก เป็นรอยลึกเข้าไปในเนื้อ ไม่พบบาดแผลส่วนอื่น คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จึงนำศพส่งพิสูจน์ที่ รพ.เฉลิมพระเกียรติฯ มาบตาพุด     จากการตรวจสอบหลักฐานทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายธนกร มหาเขต อายุ 23 ปี ชาวต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ทำงานอยู่ที่คาร์แคร์แห่งหนึ่งใกล้กับจุดที่พบศพ


     สอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ให้การว่า เมื่อช่วงหัวค่ำได้ยืนเสียงคล้ายกับตั้งวงดื่มสุรากันในจุดที่พบศพ มีเสียงคุยกันและร้องเพลงกันเสียงดัง แต่ไม่มีเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่เสียงจะเงียบหายไปในช่วงก่อนถึงเวลาเคอร์ฟิว กระทั่งมาเจอศพในช่วงเช้า


     ด้านญาติและเพื่อนๆของผู้เสียชีวิตต่างก็ไม่เชื่อว่าผู้เสียชีวิตผูกคอด้วยตนเอง ต้องการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหาหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุสันนิษฐานเบื้องต้นว่าเป็นการผูกคอตาย จนเชือกขาดร่วงลงมาที่พื้น ส่วนจะเป็นการถูกคนร้ายฆาตกรรมโดยการรัดคอหรือไม่ก็ต้องสอบสวนกลุ่มเพื่อนและญาติอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งจะตรวจสอบว่ามีใครอยู่กับผู้เสียชีวิตบ้างในช่วงก่อนจะเสียชีวิต


     สำหรับผู้เสียชีวิตเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำมา และเพิ่งมาทำงานในคาร์แคร์ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตจะสอบสวนและสืบหาหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: