ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มฝ่าเคอร์ฟิว เมากร่างซิ่งเก๋งชนเด็กปั๊มบาดเจ็บ


 


   พ...กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร.เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่สื่อนำเสนอข่าว หนุ่มวัยรุ่นมึนเมา เข้าร้านสะดวกซื้อสอบถามเวลาปิดแล้วเดินขอบุหรี่จากพนักงาน จากนั้นเดินไปเอารถที่จอดอยู่ในจุดจอดรถ ก่อนจะขับออกมาหาเรื่องกับพนักงานปั๊ม โวยวายหาว่ามีคนด่าแล้วท้าชกกับพนักงาน ก่อนจะขับรถวนกลับมาพุ่งชนอย่างทารุณ แล้วรีบเร่งเครื่องหลบหนีนั้น ได้รับรายงานจาก สภ.เมืองพัทยา ว่า เมื่อคืนวันนี้ (16 .. 63) เวลา 01.00 . ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกรถยนต์เฉียวชนได้รับบาดเจ็บ บริเวณสะโพก ศีรษะและลำตัวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง เหตุเกิดภายในสถานีน้ำมัน ปตท.สาขาถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้ขับขี่รถหลบหนีไป


จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้จอดรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มาสด้า สีแดง ทะเบียน ฆช 6606 กทม.(ทราบภายหลัง) ไว้ภายในสถานีน้ำมัน แล้วออกไปดื่มเบียร์ที่ตลาดนัดควายกลางเมือง ตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ ต่อมา ผู้ก่อเหตุได้เดินข้ามถนนเข้ามาเพื่อที่จะมาเอารถยนต์ซึ่งจอดไว้ในภายในสถานีน้ำมัน จากนั้น ได้มีปัญหากับผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งได้เข้าไปห้ามปรามผู้ก่อเหตุ เกิดความไม่พอใจ จึงได้ขับขี่รถยนต์ของตนออกไปปากทางเข้าและวนรถกลับมาชนผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ยืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้ออย่างแรงเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ แล้วได้ขับขี่รถหลบหนีไป


รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถพิสูจน์ทราบตัวผู้ที่ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายและขออนุมัติหมายจับในความผิดฐานพยายามฆ่าผู้อื่นอย่างไรก็ตาม ฝากไปยังตัวผู้ก่อเหตุ ขอให้เข้ามามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่โดยดี เพราะนอกจากการกระทำดังกล่าวจะเป็นความผิดทางอาญาแล้ว ยังมีผู้เสียหาย ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะไล่ล่า กดดัน ติดตาม และจับกุม มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: