ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถนักข่าวซิ่งแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงพังยับ บาดเจ็บสาหัส 2

 


 


(19 ..63) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย และติดอยู่ภายในรถ บริเวณหน้าร้านเสริมสวย ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเชียแม่สอด-แม่ระมาด หลักกิโลเมตรที่ 8 หมู่ที่ 9 .แม่กาษา อ.แม่สอด จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ,สมาคมสงเคราะห์การกุศลครูบากัญไชย กาญจโน (กู้ชีพ-กู้ภัยแม่กื้ดหลวง) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลนครแม่สอด อินเตอร์เนชั่นแนล เดินทางไปตรวจสอบทันที


 


ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง พบรถยนต์กระบะแคป นิสสัน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 2750 ตาก สภาพพังยับทั้งคันติดอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนน มีคนติดอยู่ภายในรถยนต์อาการสาหัส นอกจากนี้ยังพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน 8093 ตาก จอดอยู่หน้าร้านเสริมสวย เจ้าหน้าที่จึงไปช่วยนำชายคนขับรถนิสสันติดอยู่หลังพวงมาลัยรถจนออกมาได้ และผู้หญิงนั่งอยู่ที่เบาะด้านข้างได้รับบาดเจ็บแขนขวาขวาหักยังรู้สึกตัว จึงรีบนำทั้ง 2 คนส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลแม่สอด


 


จากการตรวจทราบว่า ผู้บาดเจ็บคือ นายสมบูรณ์ อายุ 65 ปี เป็นนักข่าวสังกัดหนังสือพิมพ์ตำรวจพลเมือง เนื่องจากพบบัตรนักข่าวดังกล่าวในรถ 1 ใบ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนหนึ่งคือ นางแก้ว อายุ 65 ปี ทั้ง 2 คนอยู่ ตำบลแม่จะเรา อำเภอแม่ระมาด จ.ตาก ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถมาจากตำบลแม่จะเรามุ่งหน้าไปตัวเมืองเทศบาลนครแม่สอด เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง รถได้เสียหลักแหกโค้งพุ่งไปชนกับเกาะกลางถนน จากนั้นรถกระเด็นเสียหลักพุ่งชนกับรถยนต์กระบะ และพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งควบคุมรถไม่อยู่จนเกิดเหตุขึ้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: