ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบหนุ่มเมาหื่น ต่อยท้องมัดมือมัดเท้าด.ญ.9 ขวบ ลากเข้าห้องน้ำขยี้กาม


 


วันที่ 18 ..63 ...สมศักดิ์ แก้วมาลา พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเขาบางแกรก ต..เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี ได้ตรวจที่เกิดเหตุและควบคุมนายจี อายุ 46 ปี อยู่บ้านหินไก่เขี้ย ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ในข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุ ไม่เกิน 13 ปี โดยบุกรุกเคหะสถานและก่อเหตุที่บ้านหินไก่เขี้ย ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ


สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเย็นเวลา 17.00 . วันที่ 17 ..63 นายจี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปยังบ้านที่เกิดเหตุ อ้างไปเยี่ยมนายณรงค์อายุ 71 ปี ที่นอนป่วยด้วยอุบัติเหตุสมองเสื่อม


ขณะไปถึงหน้าบ้านพบเด็กหญิง อายุ 9 ขวบ กำลังนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านและได้เดินไปพูดคุยกับเด็กและต่อยท้องจนเด็กตัวงอ จากนั้นได้ใช้ผ้าอุดปากและจมูกของเด็กเคราะห์ร้ายลากไปยังห้องน้ำข้างบ้าน


ใช้เชือกที่เตรียมไปมัดข้อมือและมัดข้อเท้าเด็ก จากนั้นถอดเสื้อผ้าเด็กแล้วลงมือกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นนายจี ได้แก้เชือกที่มัดเท้าของเด็กออก แล้วพาเด็กเดินไปข้างบ้าน และได้ลงมือข่มขืนเด็กอีกรอบ โดยยังมัดมือและใช้ผ้าอุดปากเด็ก จนสำเร็จความใคร่ ก่อนแก้เชือกที่มัดมือและผ้าอุดปากออก ให้เด็กไปใส่เสื้อผ้าในห้องน้ำหลังบ้าน


ด้านนายวายุ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นพี่เขยเด็กกล่าวว่า ในระหว่างที่นายจี ก่อเหตุข่มขืนเด็ก ที่บ้านหลังดังกล่าวตนนอนหลับอยู่ที่เปลหน้าบ้าน เวลานั้นมีคนอยู่ในบ้าน 3 คน คือ พ่อที่ป่วยป่วยนอนอยู่ในบ้านกับน้องสาว(ที่โดนข่มขืน) นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านคนเดียว


ซึ่งเกิดเหตุตนเห็นเหตุการณ์ช่วงนายจีข่มขืนที่ข้างบนบ้านและเห็นว่าเด็กพยายามขัดขืน หลังจากนั้นนายจี ก็รีบขับรถจักรยานยนต์กลับออกไป


หลังจากที่ ภรรยาและแม่ยาย ตนกลับมาจากวัด ตนได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังและเรียกเด็กมาสอบถาม โดยเด็กได้เล่าให้ฟังทั้งหมด จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาบางแกรก


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวเด็กส่งตรวจที่โรงพยาบาลหนองฉางและส่งต่อไปยัง โรงพยาบาลอุทัยธานี เพื่อหาร่องรอยการข่มขืน เพื่อดำเนินคดีเอาผิดนายจี ต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: